2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam

88

Thời gian, địa điểm cụ thể của chuyến ghé thăm Việt Nam lần này của hai mĩ nhân "Woman of Dignity" cũng đã được phía Hàn Quốc xác nhận.

Sáng 9/9, đại diện nhà sản xuất drama Woman of Dignity xác nhận toàn bộ ê-kíp của bộ phim sẽ đến Việt Nam vào ngày 25/9 tới đây. Biên kịch, đạo diễn, dàn diễn viên cùng các staff Hàn Quốc sẽ có kì nghỉ kéo dài nhiều ngày tại Đà Nẵng sau thành công vang dội của tác phẩm tại quê nhà.
 
HOT: 2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam - Ảnh 1.

"Woman of Dignity"

Trước đó, một nguồn tin độc quyền từ trang FN Star còn cho biết dàn sao Woman of Dignity sẽ ở lại Việt Nam từ 25/9 đến hết 29/9. Sự xuất hiện của hai mĩ nhân nổi tiếng xứ kimchi Kim Hee Sun và Kim Sun Ah, cũng là hai ngôi sao chính của phim, đang rất được các fan hâm mộ trông đợi.

HOT: 2 biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun và Kim Sun Ah sắp đến Việt Nam - Ảnh 2.

Khởi đầu với rating 2%, Woman of Dignity đã trở thành hiện tượng tại Hàn Quốc khi tập cuối cán mốc rating 12%, trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử jTBC và đứng thứ 4 trong số các phim có rating cao nhất các đài cáp của Hàn. Xoay quanh những câu chuyện thâm cung bí sử về giới nhà giàu Gangnam, tác phẩm nhận được sự khen ngợi hết nhờ nội dung kịch tính cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN