4 kiểu tóc nửa đầu vừa xinh vừa cá tính sẽ hot nhất hè năm nay

787

Kiểu tóc vừa xõa, vừa buộc này đem lại vẻ đẹp nữ tính nhưng vẫn thật ấn tượng và cá tính cho con gái.

1. Tóc buộc nửa

Là 1 trong những kiểu tóc quen thuộc và dễ thực hiện nhất, tóc buộc nửa đầu đem đến cho con gái vẻ ngoài dịu dàng nhưng cũng không kém phần phong cách. Trong khi buộc nửa đầu cao thiên về nét thanh lịch, nhẹ nhàng thì buộc cao lại đem đến vẻ đáng yêu, cá tính hơn. Nếu bạn muốn kiểu tóc đơn giản này nổi bật hơn, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các phụ kiện xinh xắn như nơ, hoa… buộc tóc.

toc buoc nua

toc buoc nua16

toc buoc nua2

toc buoc nua1

2. Tóc búi nửa

Mang đậm nét trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu là những gì người ta nghĩ ngay đến khi nhìn thấy tóc búi nửa. Từ tóc dài cho đến tóc ngắn , kiểu tóc này có thể chiều lòng mọi cô gái.

toc he 1h-blogtamsuvn

toc buoc nua5

toc buoc nua4

toc buoc nua3

3. Tóc tết nửa đầu

Thêm 1 chút cầu kỳ chính là kiểu tóc tết nửa đầu. Điểm độc đáo là bạn có thể tha hồ biến tấu 101 kiểu tóc tết khác nhau để làm mới diện mạo mỗi ngày. Bạn có thể tết chính giữa, từ đỉnh đầu hay tết từ 2 bên tóc mai để có kiểu tóc vừa trẻ trung, mát mẻ vừa dịu dàng đầy ngọt ngào.

toc ngan tet 1a-blogtamsuvn

toc buoc nua8

toc buoc nua10

toc buoc nua12

4. Tóc xoắn hai bên

Kiểu tóc xoắn 2 bên cũng là 1 biến tấu quen thuộc của tóc buộc nửa đầu mà rất nhiều cô gái yêu thích. Cách thực hiện kiểu tóc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tách 2 lọn tóc mai, xoắn nhẹ từ 2 bên và buộc lại ở chính giữa là xong. Kiểu tóc này đem đến cho các cô gái vẻ ngoài nữ tính đầy yêu kiều và cuốn hút.

toc he 2a-blogtamsuvn

toc buoc nua9

toc buoc nua7

Nguồn BlogTâmSự

  • TAGS
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN