8 quán bánh độc lạ giá bình dân - cực ngon, cực đông khách

2404

Các món bánh dộc lạ cực ngon ...

1. Bánh sữa pate chiên

Bánh sữa pate chiên trứng : bánh sữa được xẻ ra rồi quết pate vào, nhúng áo qua lớp trứng xong đem chiên. Món này ăn béo béo,  thơm vị của pate và bơ, ăn ngon nhưng dễ bị ngán nên nhớ đừng con mắt to hơn cái bụng mà mua nhiều quá nha. Một phần 5 cái là 18k.

 

2. Bánh tráng chiên

Bánh tráng chiên thì bánh tráng được phết patê, bơ, thêm hành và trứng rồi cuộn lại đem chiên. Bánh khi chiên lên ăn giòn rụm Và còn có nước khô bò chấm kèm nữa, thêm phần đậm đà, lạ miệng mà ngon lắm. Một phần 4 cuốn là 18k.

 

3. Bánh rán xúc xích phô mai

Được các bạn User của Foody đánh giá là bánh rán ở đây khá ngon, được rán bằng bơ nên bánh thơm, ăn không bị ngán. Một hộp 8 cái nhỏ là 35k, bánh lớn là 7k/1 cái. Nếu tới lúc tiệm đông thì phải đợi hơi lâu 1 tí nhé.

 

4. Bánh cá nướng 21 vị

Bánh cá thì không còn xa lạ, nhưng bánh cá gần 21 loại nhân thì nghe kích thích ha, đã vậy giá còn lại khá bình dân, 12k/ 1 cái, bảo sao không thu hút các bạn trẻ. Quán hơi đông nên muốn đặt bánh thì các bạn nên điện thoại đặt trước rồi hãy tới lấy bánh cho nhanh nhé, không thì tới phải chịu khó đợi 1 tí.

 

5. Bánh trứng cút phômai

Nghe cái tên là thấy hấp dẫn rồi ha. Bánh trứng cút có 4 nhân: truyền thống, phomai, thanh cua và xúc xích. Giá 15-18k/ phần.

 

6. Bánh tráng cuốn chiên - Bánh tráng cuốn chiên bì

Bánh tráng cuốn bỏ gia vị rồi được chiên sơ qua, ăn giòn giòn cũng lạ miệng, nếu thích ăn bì thì gọi thêm bì.

 

7. Bánh mì nướng muối tỏi

Không còn là loại bánh mì truyền thông, bây giờ bánh mì được biến tấu theo một cách mới lạ đó là nướng muối ớt, nướng bơ tỏi, đút lò phô mai, nhìn hình thôi là thấy kích thích rồi. Giá cũng khá bình dân, dao động từ 5k đến 15k, hứa hẹn là một món gây hot đó nha.

 

8. Bánh mì thịt rim

Nguồn: foody.vn

  • TAGS
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN