Ariana Grande bất ngờ hủy show tại Việt Nam 5 tiếng trước giờ diễn

138

Trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ tour Dangerous Woman Tour vì lý do sức khỏe.

"Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay", Grande viết. 

"Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu", nữ ca sĩ trẻ trải lòng. 

Ariana Grande bat ngo huy show tai Viet Nam 5 tieng truoc gio dien hinh anh 1
Thông báo của Ariana Grande. Ảnh: Instagram.

Trả lời báo chí, đơn vị phát hành vé của đêm diễn cho biết họ hoàn toàn bất ngờ với thông báo từ Ariana Grande. Phía nữ ca sĩ người Mỹ không trao đổi thông tin này trước.

Do đó, đơn vị bán vé chỉ biết nữ ca sĩ hủy biểu diễn thông qua thông báo trên Instagram. Hiện hai bên đang trao đổi để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho các khán giả đã bỏ tiền mua vé xem buổi diễn này.

Ông Philip Nguyễn, đại diện ban tổ chức cũng xác nhận đêm diễn của ngôi sao Disney tối 23/8 tại TP.HCM chính thức bị hủy. Hiện tại, phía ban tổ chức đang làm việc với Ariana Grande và sẽ đưa ra thông cáo báo chí.

Ariana Grande và ê-kíp hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng 22/8. Nữ ca sĩ có một ngày nghỉ ngơi trước khi chính thức gặp gỡ khán giả tại sân vận động Quân khu 7 vào ngày 23/8. Tuy nhiên, vài tiếng trước khi chương trình mở màn, đêm diễn chính thức bị hủy.

Trong những ngày qua, tại sân vận động Quân khu 7, ê-kíp đã lắp đặt sân khấu khá hoành tráng. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, từ cổng vào, khu vực khán giả, sân khấu cho đến khu vực sau sân khấu (backstage), phòng nghỉ của ê-kíp và ngay cả trang phục biểu diễn của nghệ sĩ đều được chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo buổi trình diễn đạt mức hoàn hảo.

Ariana Grande bat ngo huy show tai Viet Nam 5 tieng truoc gio dien hinh anh 2
Theo kế hoạch ban đầu, Ariana Grande sẽ hát gần 20 bài trong đêm diễn ở Việt Nam. 

Ban tổ chức cũng khẳng định để đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu của phía giọng ca Focus, các thiết bị âm thanh và ánh sáng cũng được nhập từ nước ngoài về. Với mức đầu tư này, việc đêm của Ariana Grande diễn không thể diễn ra sẽ gây ra thiệt hại đáng kể.

Báo chí đã liên lạc với phía truyền thông của ban tổ chức phía Việt Nam với đại diện là ông Phillip Nguyễn để hỏi thêm về diễn biến bất ngờ này. Tuy nhiên điện thoại của ông Phillip Nguyễn đã khóa máy.

Nguồn: Zing

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN