Back Pink xác nhận ra mắt ngày 8/8, đụng độ B.A.P

571

Trong ngày 8/8, nhóm nhạc nam B.A.P cũng sẽ phát hành ca khúc mới.

Sau một thời gian cân nhắc, mới đây, YG Entertainmnet đã thông báo cụ thể ngày ra mắt của nhóm nhạc nữ: Black Pink. Theo đó, BlackPink sẽ chính thức debut vào 8 giờ tối ngày 8/8 tới đây (giờ địa phương).

Bên cạnh đó, phía YG cũng vừa tung ra ảnh teaser đầu tiên cho BlackPink. Trên ảnh teaser có in dòng chữ Black Pink In Your Area kèm theo đôi tay của 4 thành viên.

Ảnh teaser của BlackPink

BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG sau 2NE1. Nhóm gồm 4 thành viên ở độ tuổi trung bình là 19: Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Dự kiến BlackPink sẽ ra mắt với tổng cộng 8 MV, trong đó, 3MV đã được hoàn thiện và Teddy là người chịu trách nhiệm việc sản xuất album ra mắt của BlackPink.

Trước đó, YG đã giới thiệu nhóm nhạc nữ mới của mình qua đoạn video luyện tập vũ đạo và hiện đoạn clip này đã hút trên 4 triệu lượt xem.

Bên cạnh BlackPink, cùng ngày 8/8, nhóm nhạc nam B.A.P cũng sẽ phát hành ca khúc mới để khép lại thành công của chuyến lưu diễn thế giới mang tên B.A.P live on earth 2016 world tour finale true awake.

B.A.P

Single sẽ gồm 3 bài hát với ca khúc chủ đề Put'em Up theo phong cách EDM thịnh hành. Nhóm cũng vừa tung hình teaser đầy màu sắc khi các thành viên tạo dáng bên bờ biển, mang đến không khí mùa hè sôi động.

Nguồn: Tiin

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN