Bản hòa tấu nhạc nền 'Game of Thrones' gây sốt

244

MV mới hòa trộn giai điệu cello da diết với phần hình ảnh rực rỡ của phim 18+ khiến fan sửng sốt.

Nhóm 2Cellos (của cặp nghệ sĩ Luka Sulic và Stjepan Hauser) phát hành MV chơi lại nhạc nền của loạt phim Game of Thrones hôm 13/1. Sau ba ngày được đưa lên Youtube, MV đạt hơn 1,9 triệu lượt xem và được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Khán giả trầm trồ trước vẻ đẹp của hình ảnh và âm nhạc trong tác phẩm. "Tôi không bao giờ nghĩ âm nhạc có thể được miêu tả bằng từ 'cám dỗ' cho đến khi xem MV này. Sự hấp dẫn đến ngạc nhiên đã được thể hiện trong bản cello. Tôi hoàn toàn bị sốc", một người có nick Yiman Li bày tỏ trên Youtube.

Một người khác nhận định: "Tôi thật may mắn khi được xem phần biểu diễn của Luka Sulic và Stjepan Hauser. Các bạn là ban nhạc có cá tính, hấp dẫn. Hãy tiếp tục thực hiện những gì mà các bạn đang làm. Các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi và những người khác theo đuổi niềm đam mê của mình”.

ban-hoa-tau-nhac-nen-game-of-thrones-gay-sot

Trong video, hai nghệ sĩ người Croatia ngồi giữa những địa danh nổi tiếng của thành phố Dubrovnik (bối cảnh loạt phim Game of Thrones) tấu lên bản nhạc nền của series 18+.

MV bắt đầu bằng cảnh hai nghệ sĩ ngồi ở vùng King's Landing (Vùng đất của nhà vua) chơi ca khúc chủ đề - The Rains of Castamere (Những cơn mưa thành Castemere). Sau đó, họ đàn giai điệu bi hùng - vốn là ca khúc chủ đề mở màn mỗi tập phim giả tưởng.

Trên nền cello da diết, đô thành Dubrovnik hiện lên tráng lệ. MV có nhiều địa điểm như nơi hoàng hậu Cersei Lannister khỏa thân và bị bêu rếu giữa phố, nơi Sansa Stark đứng trông thuyền ra và vào ở Vịnh Nước đen hay nơi binh đoàn của Jaime Lannister diễu hành trên phố.

MV Game of Thrones là đĩa đơn đầu tiên trong album Score của đôi nghệ sĩ chơi cho dàn nhạc giao hưởng London (Anh). Album tập hợp những bản nhạc phim kinh điển - trong đó có Schindler's List hay The Godfather.

Nguồn: VnExpress

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN