Bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian nếu cưới 1 trong 5 chòm sao nam này

425

Nếu chàng trai của bạn thuộc 1 trong 5 chòm sao này, bạn là người hạnh phúc nhất rồi đấy

Cô gái nào cũng mong muốn sẽ cưới được chàng trai hiền lành, dịu dàng, chu đáo, quan tâm mình nhưng vẫn phải nam tính và mạnh mẽ. Họ muốn có được một nửa  chung tình, coi mình như công chúa, nữ hoàng, luôn lo lắng bạn bị tổn thương, phải chịu khổ và luôn lặng thầm bên bạn bất chấp mọi khó khăn, thách thức.

Nếu muốn có được một người chồng như vậy hãy cưới 1 trong 5  chòm sao  nam dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

1. Cự Giải

Trong 12 chòm sao, chàng trai Cự Giải là người dịu dàng và ấm áp nhất. Họ luôn khao khát mong muốn có được một mối tình đẹp đẽ. Cho dù hiện thực có khắc nghiệt cỡ nào, họ vẫn luôn giữ nguyên được ước nguyện ban đầu, sẽ không bao giờ than trời trách đất mà chỉ giận bản thân làm chưa đủ tốt. Bởi vậy, khi chàng trai Cự Giải đã tìm thấy ý trung nhân, anh ấy sẽ đối xử với người ấy như nữ hoàng, rất vị tha và không bao giờ muốn từ bỏ. Nếu như người kia tìm thấy hạnh phúc tốt hơn, anh ấy sẽ buông tay dù tình yêu vẫn còn đong đầy.

2. Sư Tử

Con trai Sư Tử rất kiêu ngạo. Họ không thích bị con gái kiểm soát dù lấy danh nghĩa tình yêu. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện, các chàng trai Sư Tử thường yếu thế trước bạn gái của mình, ngoan ngoãn và nghe lời như bản năng. Một khi đã yêu, họ luôn sẵn sàng mang tất cả những thứ tốt đẹp nhất mình có để trao lại cho nửa kia. Tuy nhiên, họ lại rất sĩ diện khi bị phát hiện ra và cố gắng nói thật mạnh miệng để né tránh. Sư Tử kiêu ngạo vốn rất dễ để "thuần phục", chỉ cần chịu khó vuốt ve, chăm sóc thì anh ấy sẽ biến thành con mèo nhỏ ngoan ngoãn.

5 chom sao nam 1

Chỉ cần chịu khó vuốt ve, chăm sóc thì anh ấy sẽ biến thành con mèo nhỏ ngoan ngoãn. (Ảnh: Internet)

3. Ma Kết

Chàng trai Ma Kết không giỏi thể hiện tình cảm, thậm chí có phần ngốc nghếch, ăn nói rất vụng về. Thật ra họ rất dịu dàng và ấm áp, khi yêu sẽ rất cố chấp và khăng khăng bảo vệ tình yêu này. Ma Kết thường không dễ yêu ai, nhưng đã yêu thì cực kỳ chân tình. Chỉ tiếc là những anh chàng này lại không khéo ăn nói, không biết cách tỏ tình nên toàn làm trái tim bên lề. Nếu ngay bên cạnh bạn đang có một chàng Ma Kết như vậy thì hãy chú ý đến anh ấy một tí, bạn sẽ phát hiện ra đó là mẫu đàn ông tuyệt vời để yêu thương và cưới làm chồng. Đừng nghe chàng trai Ma Kết nói, hãy nhìn những việc họ làm cho bạn.

4. Thiên Yết

Các chàng trai Thiên Yết vốn rất đào hoa và đôi khi ham chơi đến mức yêu rồi bỏ trong chớp mắt. Tuy nhiên chàng trai Thiên Yết lại giống Ma Kết ở điểm một khi đã yêu thật lòng thì sẽ chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ được. Với chàng trai ngoài lạnh trong nóng như Thiên Yết, nội tâm của họ giống như mê cung rộng lớn, không dễ dàng bước vào. Nhưng chỉ cần anh ấy rơi vào lưới tình một ai đó, chắc chắn người đó sẽ chẳng thoát khỏi tầm tay của Thiên Yết được. Dù đối phương không thích, chàng trai Thiên Yết vẫn sẽ theo đuổi họ đến khi được mới thôi. Nếu được một chàng trai Thiên Yết yêu, họ sẽ coi bạn là nàng công chúa cần được bảo vệ, chăm sóc và nâng niu suốt cả đời.

5 chom sao 2

Nếu được một chàng trai Thiên Yết yêu, họ sẽ coi bạn là nàng công chúa cần được bảo vệ, chăm sóc và nâng niu suốt cả đời. (Ảnh: Internet)

5. Song Tử

Chàng trai Song Tử tính cách phóng khoáng và hướng ngoại nhưng lại chung tình. Nhìn bên ngoài, con trai thuộc chòm sao Song Tử rất ham chơi hay trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng thật ra họ rất tinh tế và cẩn thận, biết cái gì nên và không nên làm. Khi Song Tử gặp được tình yêu đích thực, họ sẽ trở nên thiếu tự tin, luôn lo sợ sẽ thất bại. Vì vậy họ sẽ tìm cách chăm sóc nửa kia thật tốt, tốt đến mức người đó không thể rời xa họ. Bởi vậy nếu bên cạnh bạn đang có một chàng Song Tử như thế, anh ấy tốt với bạn nhất, hay quan tâm và chăm sóc bạn nhất thì hãy thử mở lòng mình. Vì chắc chắn bạn đã tìm được chàng trai đáng lấy làm chồng nhất.

Nguồn: Yeah1

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN