Bị chê "hói", Dương Mịch khiến mọi người phì cười vì trả lời quá thông minh

3539

Chiều ngày 09/01, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình đã tổ chức họp báo tại Thượng Hải với sự góp mặt của dàn diễn viên chính.

Trong tác phẩm mới này, Dương Mịch sẽ vào Bạch Thiển, hồ ly nổi danh của Thanh Khâu. Triệu Hựu Đình vào thái tử Dạ Hoa của Cửu Trọng thiên. Mối tình "cô cháu" với đủ sắc thái buồn, hận, đau khổ và vui vẻ của hai người sẽ khiến nhiều khán giả phải xúc động. Dương Mịch chia sẻ vai diễn này khá giống mình: "Càng diễn tôi lại càng hiểu cô ấy hơn. Xem MV tôi suýt nữa bật khóc vì quá cảm thông với cô ấy. Khi quay hậu kỳ tôi và Triệu Hựu Đình đã dùng hết toàn bộ sức lực để diễn. Quay xong chúng tôi vỗ lưng đối phương để cổ vũ nhau".

 

Cả hai cũng dành cho nhau rất nhiều lời khen dù đây là lần đầu tiên hợp tác chung. Triệu Hựu Đình liên tục ca tụng Dương Mịch: "Trước khi quay phim chúng tôi vẫn rất xa lạ. Khi đó trong mắt tôi Dương Mịch là cô gái nũng nịu, ngọt ngào và đáng yêu như thiếu nữ. Nhưng lúc sau mới phát hiện ra cô ấy là nữ hán tử thẳng thắn. Thật ra cô ấy mới là nam diễn viên của chúng tôi".

 

 

 

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Mịch thì trêu chọc Triệu Hựu Đình mong manh giống thiếu nữ: "Triệu Hựu Đình thường xuyên diễn nhập tâm quá rồi bật khóc. Anh ấy nói anh ấy mới là diễn viên nữ". Anh chàng sau đó cũng vội vàng giải thích: "Có thể do tôi là người quá nhạy cảm. Vai diễn này chịu rất nhiều đau khổ trong chuyện tình yêu. Có lẽ vì thế mà không nhịn được".

 

 

Ngoài dàn diễn viên và nội dung phim, tạo hình để lộ phần trán rộng như bị hói của Dương Mịch cũng trở thành tiêu điểm chú ý của nhiều người. Khi phóng viên vừa đề cập đến kiểu tóc trong phim của Dương Mịch, cô nàng đã hài hước trả lời: "Mọi người muốn hỏi vấn đề về mép tóc của tôi chứ gì? Cho nên bây giờ mọi người cần phải quý trọng tôi khi còn có tóc đi. Cẩn thận mà ngắm tôi thật xinh đẹp trong Tam Sinh Tam Thế. Chẳng còn được mấy năm nữa đâu. Mọi người hãy quý trọng tôi bây giờ đi!"

Theo kế hoạch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ phát sóng trên 2 đài Đông Phương và Chiết Giang vào ngày 30/01 tới. 

Nguồn: Điện Ảnh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN