Các siêu anh hùng Marvel dùng điện thoại gì?

299

Trong khi Ironman, Captain America đều chuyển sang thương hiệu Trung Quốc thì Black Widow vẫn trung thành với Samsung, Spider Man với Sony.

 
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 1
Captain America: Trong nhiều phần khác nhau, người ta bắt gặp "Đội trưởng Mỹ" dùng một chiếc điện thoại khá lạ. Đó là chiếc Vivo Max 3 Max, với giá 360 USD, ra mắt từ tháng 5. Vivo có thời gian xuất hiện lên đến 1 phút trong Civil War, vượt cả Samsung. Nhiều người nói đùa rằng Captain America đã đi sau thời đại nhiều năm, nên việc dùng một chiếc điện thoại như Vivo là không lạ.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 2
 Là nhân vật "công nghệ" nhất của dòng phim Marvel, Iron Man luôn được các hãng quảng cáo săn đón. Nhân vật Người Sắt đã dùng nhiều thiết bị của LG, Alcatel, nhưng ở phần mới nhất, thiết bị xuất hiện lại là Vivo V3 với mức giá 270 USD, theo Geek. Đây là phiên bản thấp hơn của smartphone do Captain America sở hữu. 

 

 Theo Quartz, đây là cách để khẳng định thương hiệu này là tên tuổi tương lai, dù thiết bị chưa bán ra ở Mỹ.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 3
Trong các phần trước, Black Widow luôn sử dụng các thiết bị cao cấp nhất của dòng Samsung Galaxy. Tuy nhiên, ở bản Civil War, "Góa Phụ Đen" lại dùng một thiết bị rất khó xác định. Nhiều thông tin cho rằng đó chính là Samsung W2016, smartphone nắp gập sẽ xuất hiện vào năm sau.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 4
Dù là một bác sỹ phẫu thuật có tiếng và chạy chiếc Lamborghini Huracan trị giá 237.000 USD, Dr.Strange vẫn sử dụng smartphone thương hiệu Huawei Honor với giá 400 USD. Ở cảnh quay trước đó, Bác Sĩ Tối Thượng dùng một chiếc iPad Pro để theo dõi hình chụp của bệnh nhân.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 5
Quái nhân Deadpool đã dùng một chiếc Sony đời cũ khi nhận tin nhắn của Francis trong bộ phim cùng tên. Shot hình khá ngắn ngủi nhưng dễ nhận ra đây cũng không phải sản phẩm đầu bảng từ Sony.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 6
Spider Man cũng là phim với nhiều sản phẩm của Sony xuất hiện, bởi dòng phim này được chịu trách nhiệm bởi Sony Entertainment. Xuyên suốt Amazing Spider-Man (2014), người xem dễ dàng bắt gặp những sản phẩm của Sony rải rác trong phim. Ngoài ra, Người Nhện cũng thường dùng Bing làm công cụ tìm kiếm, thay vì Google.
Cac sieu anh hung Marvel dung dien thoai gi? hinh anh 7
Đội trưởng Nick Fury từng xuất hiện với chiếc HTC One M8 trong phần Captain America: Winter Soldier (2014). Hình ảnh này khiến các fan buồn cười vì họ cho rằng một người với vị trí như Nick cần những thiết bị bảo mật hơn, hoặc ít ra "cá tính hơn".
Nguồn: Zing
  • TAGS
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN