Cặp đôi "Goblin" Lee Dong Wook - Yoo In Na biến sân bay thành sàn catwalk

705

Trưa 18/5, Lee Dong Wook và Yoo In Na đã làm phóng viên và khán giả choáng ngợp khi cả hai xuất hiện vô cùng bắt mắt tại sân bay để xuất đi nước ngoài làm việc.

Trong bộ phim đình đám "Goblin" ngoài cặp đôi chính được yêu thích ra, khán giả cũng vô cùng thích thú với cặp đôi đau khổ, nhiều duyên nợ Thần chết - Sunny do Lee Dong Wook và Yoo In Na thủ vai. Khác với cặp đôi chính khá hài hước, cặp đôi thứ này lại lấy đi nhiều nước mắt của khán giả vì mối tình éo le, ngang trái kéo dài suốt từ kiếp trước qua tới kiếp này.

 

Sau khi "Goblin" kết thúc, Lee Dong Wook và Yoo In Na cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, tuy nhiên cả hai mỗi người đều bận rộn với lịch trình làm việc của mình nên từ khi phim kết thúc họ cũng không mấy khi gặp nhau.

Thật tình cờ, hôm nay 18/5 cả hai đều có lịch trình ở nước ngoài nên cùng xuất hiện tại sân bay Incheon để lên đường đi làm việc. Cả hai kẻ trước người sau vừa xuất hiện đã gây chú ý với phong cách thời thượng, cả hai đều biến sân bay thành sàn catwalk, bước đi đến đâu là sáng bừng đến đó, khiến những người có mặt không thể không ngước nhìn.

 

 

Đặc biệt, tình cờ hơn nữa là thời trang của Lee Dong Wook và Yoo In Na lại ton-sur-ton một cách kỳ lạ khi phối hợp hai màu trắng đen một cách hài hòa cùng cặp kính đen thời thượng. Nếu cả hai mà xuất hiện cùng lúc thì chắc chắn khán giả sẽ nghĩ rằng đây là cặp đôi thực sự đang lên đường đi chụp hình cưới nên trang phục mới hợp nhau đến thế. Chính vì sự tình cờ này mà khiến cộng đồng mạng lại dấy lên nghi vấn liệu hai người có gì đó hay không.


 

Tuy nhiên, Lee Dong Wook và Yoo In Na chỉ cùng xuất hiện ở sân bay thôi chứ mỗi người đi một đường. Lee Dong Wook lên đường sang Indonesia chuẩn bị tổ chức fanmeeting tại đây còn Yoo In Na thì xuất phát đi Okinawa, Nhật để chụp hình tạp chí mới.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Điện Ảnh
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN