Changmin vừa xuất ngũ, TVXQ đã vội vàng trở lại với tour diễn vòng quanh Châu Á

301

Sau hai năm gián đoạn hoạt động, cuối cùng 'những vị thần phương đông' cũng đã sẵn sàng tái xuất.

Ngày 18/8 vừa qua, thành viên Changmin xuất ngũ sau hai năm phục vụ quân đội, không để lãng phí thời gian, SM đã ngay lập tức cho bộ đôi Changmin - Yunho trở lại và mở đầu bằng tour diễn vòng quanh Châu Á.

Sáng nay, 21/8, TVXQ đã có một  tour diễn đặc biệt mang tên 'TVXQ! ASIA PRESS TOUR', được diễn ra vòng quanh Seoul, Hàn Quốc. Sau Hàn Quốc, thì Nhật Bản và Hồng Kông là hai địa điểm tiếp theo mà 'những vị thần phương đông' đặt chân tới.

Khi được hỏi về sự cố rách quần trong màn trình diễn đầu tiên sau khi trở lại từ quân ngũ, Yunho cho biết: 'Tôi được nghe rất nhiều câu hỏi liệu đây có phải cố ý rách quần không. Thật sự là không phải vậy đâu. Trong lúc biểu diễn tôi cũng biết quần bị rách rồi nhưng vì các fan ở dưới đang cổ vũ nhiệt tình, tôi thật sự không muốn dừng nửa chừng như vậy. Tôi có đọc các comments online và rất bất ngờ khi nhận được nhiều lời khen ngợi như là sexy và làm việc chăm chỉ.'

Về phần Changmin, anh chàng hài hước cho biết: 'Tôi cứ nghĩ SM sẽ cho vài ngày nghỉ để quen lại với cuộc sống thường ngày đã, thế rồi họ gửi tôi tới cái sự kiện này. SM à, tôi biết ơn lắm đấy nhé'.

Chia sẻ tại 'TVXQ! ASIA PRESS TOUR' ngày hôm nay, TVXQ cũng thông báo cho biết, ngày 25/9, Yunho sẽ phát hành bài hát solo mang tên Drop, sau đó 4 ngày, cậu út cũng cho ra lò bài hát solo. Ngoài ra, nhóm sẽ bắt đầu tour diễn bên Nhật từ ngày 11/11 mang tên Begin Again.

Bên cạnh đó, cả hai cũng đang gấp rút chuẩn bị album mới, chính thức trở lại đường đua Kpop vào đầu năm sau.

Một số hình ảnh khác của TVXQ tại 'TVXQ! ASIA PRESS TOUR' ngày hôm nay:

Yunho

Changmin
Nguồn: Tiin
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN