Chỉ mất 2 tháng, "Lạc trôi" của Sơn Tùng đã cán mốc 100 triệu view

289

Đây là MV thứ 2 của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu view sau "Chúng ta không thuộc về nhau".

Sơn Tùng và cộng đồng SKY (FC của Sơn Tùng) vừa có dịp ăn mừng một kỷ lục mới toanh của anh chàng. Cụ thể, tối 2/3 vừa qua, MV "Lạc trôi" đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 tháng ra mắt. Như vậy, MV này của Sơn Tùng đã phá vỡ kỷ lục trước đó của lyric video "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn (cán mốc 100 triệu view sau 4 tháng).

"Lạc trôi" chính là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng sau khi anh chàng ngưng hợp tác với công ty cũ và tách ra hoạt động độc lập. Ngay từ khi ra mắt, MV này đã nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng và nhanh chóng giúp Sơn Tùng lập được nhiều kỷ lục mới. Đặc biệt, đây cũng là MV đánh dấu mốc son trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu nút Play vàng Youtube khi lượt người theo dõi kênh của anh chàng lên tới con số 1 triệu. 

Lạc trôi cán mốc 100 triệu view

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu lượt xem vào đêm ngày 2/3 

MV "Lạc trôi" - Sơn Tùng

"Lạc trôi" ra mắt vào đúng 0 giờ ngày 1/1/2017, và tính đến thời điểm hiện tại thì MV chỉ tốn vỏn vẹn 2 tháng để cán mốc 100 triệu view. Đây là MV thứ 2 của Sơn Tùng đạt được thành tích khủng này sau MV "Chúng ta không thuộc về nhau". Và nếu đúng như kỳ vọng của các SKY, bằng sự nỗ lực của mình, fan Sơn Tùng sẽ đưa 2 MV tiếp theo là "Em của ngày hôm qua" (90 triệu view) và "Nơi này có anh" (56 triệu view chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt) cán mốc 100 triệu view trong thời gian gần nhất. Nếu đạt được mục tiêu này, Sơn Tùng sẽ là ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu 4 MV 100 triệu view trên Youtube. Riêng MV "Nơi này có anh", mặc dù đã ra mắt hơn 2 tuần nhưng dường như vẫn chưa hề giảm nhiệt, điều này càng khiến các fan hi vọng rằng MV sẽ sớm đạt được 100 triệu lượt xem và giúp Sơn Tùng phá được kỷ lục mà "Lạc trôi" vừa mới xác lập. 

Lạc trôi cán mốc 100 triệu view

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thì sớm thôi, Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có tới 4 MV 100 triệu view

Lạc trôi cán mốc 100 triệu view

"Tung hoa" chúc mừng con số vô cùng ấn tượng của "Lạc trôi" - Sơn Tùng M-TP

Có thể thấy, Sơn Tùng đã thực hiện đúng lời hứa với khán giả rằng 2017 sẽ là một năm tích cực hoạt động của anh chàng. Được biết, ngay sau khi "Nơi này có anh" ra mắt, nam ca sĩ và ekip của mình đã bắt tay ngay vào chuẩn bị cho những dự án khác sẽ sớm được giới thiệu đến khán giả trong thời gian sắp tới. Không chỉ vậy, Sơn Tùng cũng bật mí thêm với người hâm mộ rằng ngoài âm nhạc, anh cũng có hứng thú đặc biệt với điện ảnh và thời trang, rất có thể trong thời gian ngắn, khán giả sẽ thấy Sơn Tùng lấn sân sang hai lĩnh vực này. 

Nguồn: Tin Nhạc

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN