Chiếm Đoạt Ký Ức: Phim trinh thám - viễn tưởng của tỷ phú giàu nhất châu Á

293

Hòa nhập cùng trào lưu của dòng phim khoa học viễn tưởng trên thế giới, hãng phim Wanda của người giàu nhất Châu Á, tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm vừa tung ra teaser trailer mới nhất của bộ phim Chiếm Đoạt Ký Ức, thuộc thể loại trinh thám - viễn tưởng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ não của bạn cài cắm một ký ức không thuộc về bạn, và bạn có ký ức của một kẻ sát nhân?  Phim Chiếm Đoạt Ký Ức diễn ra với bối cảnh viễn tưởng của năm 2025, khi phẫu thuật kiểm soát ký ức sẽ phổ biến trên toàn thế giới.

Câu chuyện bắt đầu từ một ca phẫu thuật với phương pháp đặc biệt, vốn dĩ được phát minh để giúp con người lưu trữ ký ức, hoặc lấy đi toàn bộ ký ức mà người ta không muốn nhớ. Giang Phong (Hoàng Bột), một tiểu thuyết gia nổi tiếng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ (Dương Tử San). Để vượt qua giai đoạn khó khăn đó, ông đã quyết định xóa đi ký ức của mình về khoảng thời gian 10 năm chung sống.

Nhưng rồi khi mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn, Giang Phong quyết tâm lấy lại phần ký ức đã xóa bỏ. Tuy nhiên ca phẫu thuật đã không thật sự thành công khi ông vô tình lấy lại nhầm ký ức của một tên sát nhân hàng loạt, dẫn đến những mối nguy hiểm không ngờ. Thời hạn để Giang Phong khôi phục lại đúng ký ức của mình, đồng thời tìm ra kẻ giết người thực sự chỉ có vỏn vẹn 72 giờ!

Phần quay chính của bộ phim được thực hiện tại Thái Lan. Bộ phim có ngân sách sản xuất vào khoảng 20 triệu USD này cũng đã từng được hãng phim Wanda mang đến quảng bá tại LHP Cannes 2016.

Chiếm Đoạt Ký Ức được thực hiện bởi tỷ phú Trung quốc Vương Kiện Lâm (Wang Jianlin), 61 tuổi, hiện tại được xem là “Người giàu nhất Châu Á”, với tổng tài sản ước tính 31 tỷ USD. Hãng phim Wanda thuộc tập đoàn Dalian Wanda Group của ông cũng chính là nhà đầu tư bộ phim “bom tấn” của Hollywood vừa được phát hành tại Việt Nam gần đây: Kong: Skull Island, dưới danh nghĩa của hãng phim Legendary Entertainment, đồng sản xuất cùng với Warner Bros. 

Nguồn: 123phim
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN