Cô gái 9x bất chấp tất cả để phẫu thuật thẩm mỹ giống Lưu Diệc Phi

149

Mẫu trẻ Lý Dịch Phi gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc khi quyết định phẫu thuật khuôn mặt mình giống hệt 'Thần tiên tỷ tỷ'.

Mỗi một cô gái đều mang trong mình ước mơ có một gương mặt vạn người mê, ai nhìn cũng đắm đuối, nhưng cũng không ít cô gái hi vọng mình có khuôn mặt giống hệt thần tượng của mình. Và Lý Dịch Phi cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Mẫu trẻ Lý Dịch Phi

Cô gái trẻ này là fan của Lưu Diệc Phi và từng nuôi mơ ước có thể trở thành Lưu Diệc Phi thứ 2. Không chỉ phẫu thuật giống thần tượng, Lý Dịch Phi còn học một số môn nghệ thuật và luôn học theo phong thái của 'Thần tiên tỷ tỷ'. Cách đây không lâu, Lý Dịch Phi đã tham gia một vài sự kiện tuyển chọn tại Thanh Đảo.

Lý Dịch Phi từng cho biết: 'Khuôn mặt bố mẹ không thể cho được nhưng phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể'. Mặc dù bị bố mẹ kiên quyết phản đối nhưng cô vẫn quyết tâm thực hiện mơ ước của mình. 

Để có thể giống với thần tượng nhất, cô gái 19 tuổi đã đến các bác sĩ tư vấn nhờ hỗ trợ. Vì có vẻ ngoài khá giống với người đẹp Lưu Diệc Phi nên Lý Dịch Phi chỉnh sửa một số chỗ như mũi, mắt, vùng lông mày, cơ xương mặt.

Để có khuôn mặt giống thần tượng của mình...

...cô không ngại đau đơn quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉnh sửa  mũi, mắt, vùng lông mày, cơ xương mặt với cô đau đến đâu cũng không sao

Chỉ cần cô có khuôn mặt giống thần tượng là được rồi

Nguồn: Tiin

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN