'Cục bột nhỏ' của Dương Mịch khiến fan dậy sóng vì quá đáng yêu

1834

Thông minh, lém lỉnh và cực đáng yêu, cậu bé Trương Nghệ Hãn của "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Không phải Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình, mà con trai Bạch Thiển – Dương Mịch mới là người sáng nhất đêm nay. Đó là nhận xét mà nhiều khán giả dành cho Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa khi bộ phim này phát sóng tập 29 và 30. Tính đến ngày 13/2, rating Tam sinh tam thế đã vượt xa ngày mới phát sóng. Trên đài Đông Phương, rating đạt mức 1,511%. Trên đài Chiết Giang, rating là 1,01%. Lượt xem online của phim cũng liên tục phá đảo mọi bảng xếp hạng, chỉ trong thời gian ngắn đã bắt kịp Cẩm tú Vị Ương – phim truyền hình cổ trang do Đường Yên đóng chính từng gây sốt trước đó.
 
Kết quả hình ảnh cho poster

"Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" hiện vẫn đang càn quét màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Kết quả hình ảnh cho Trương Nghệ Hãn

Bé Trương Nghệ Hãn trong vai A Ly - con trai của Dạ Hoa và Bạch Thiển

Từ tập 28 – 30, nhân vật A Ly (bé Trương Nghệ Hãn) chính thức xuất hiện. A Ly là con của Bạch Thiển và Dạ Hoa. Tuy nhiên, sau khi sinh xong A Ly, Tố Tố đã nhảy xuống Tru Tiên Đài. Suốt 300 năm khôn lớn, A Ly chưa từng được gặp mẹ một lần. Cậu bé đáng yêu này chỉ biết đến hình dáng mẹ qua bức tranh mà phụ quân Dạ Hoa vẽ ra. Được Dạ Hoa nuôi dạy trong tình yêu thương, A Ly lớn lên chẳng những thông minh, lém lỉnh mà còn chính trực, thật thà. Cậu bé liên tục gây cười cho khán giả bởi những biểu cảm đáng yêu, hài hước mỗi khi lại gần Bạch Thiển và Dạ Hoa. Hết phụng phịu làm nũng, A Ly lại nở nụ cười tươi rói. Nhiều khán giả đã đặt cho cậu bé biệt danh "Thánh biểu cảm" của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Khi Mậu Thanh công chúa có ý định làm vợ lẻ Dạ Hoa, A Ly một mực phản đối. Dẫu còn bé tẹo nhưng chàng ta đã phân định thiệt hơn rõ ràng: "Nàng ta không an phận. Nàng ta đúng là có ơn cứu mạng con, nhưng con cũng đã cảm ơn rồi. Cớ sao lại đòi gả cho phụ quân. Nàng ta ở nhà của mẫu thân, dùng bếp của mẫu thân, lại còn có ý định cướp chồng của mẫu thân nữa".

Kết quả hình ảnh cho Eternal Love

 

Kết quả hình ảnh cho Dango

Sự thông minh, lém lỉnh của cậu bé khiến cư dân mạng phát sốt

Đến lúc thấy mối nguy mất cha cần kề, A Ly bèn ép Bạch Thiển phải "ra mặt" giúp mình bằng câu nói: "Cha sắp cưới mẹ kế. Mẹ sắp cưới cha kế. Không ai cần A Ly nữa. A Ly đúng như tên gọi phân ly, mãi mãi không được đoàn tụ. A Ly sẽ phải sống một mình". Nhờ có A Ly mà 2 nhân vật Bạch Thiển – Dạ Hoa mới có cơ hội lại gần nhau. Không cần bất cứ một chiêu trò nào, hễ A Ly xuất hiện là Dạ Hoa y như rằng được hưởng lợi.

Kết quả hình ảnh cho cục bột nhỏ a ly

 

Kết quả hình ảnh cho Dương Mịch

Ngoài đời thực, diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn được ví như thần đồng âm nhạc của Trung Quốc. Cậu bé không chỉ thông minh, lém lỉnh mà còn đàn ukelele cực điêu luyện. Trước khi đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Trương Nghệ Hãn từng nhiều lần xuất hiện trong những chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi. Nổi tiếng từ khi mới 4 tuổi, Trương Nghệ Hãn đang là sao nhí mới nổi được yêu thích bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng ngỡ ngàng khi xem bé Trương Nghệ Hãn trình diễn ukelele

Nguồn: Afamily

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN