Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain?

321

Sau khi tin lễ cưới chính thức được xác nhận, người ta mới bắt đầu ngẫm về những điều mà Rain viết trong hit mới nhất của anh.

 

Vào ngày 15/1, Rain tung ca khúc trở lại mang tên "The Best Present". Đây là bài hát được sản xuất bởi PSY và do chính tay anh chắp bút.

Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain? - Ảnh 1.
 

Đến ngày 17/1, anh lên tiếng xác nhận về lễ cưới của mình và nữ diễn viên Kim Tae Hee thông qua bức thư tay trên Instagram.

Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain? - Ảnh 3.

Câu cuối cùng trong bức thư: "Với tôi, cô ấy là món quà tuyệt vời nhất" khiến người hâm mộ chắc mẩm rằng "The Best Present" chính là bài hát của Rain dành cho Kim Tae Hee. Bên cạnh đó, trong lời bài hát của "The Best Present" còn có câu "The greatest joy" (Niềm hạnh phúc nhất), đây cũng chính là ý nghĩa của tên Kim Tae Hee trong tiếng Trung.

Trong bức thư gửi người hâm mộ và trong phần lời của "The Best Present" có rất nhiều điểm tương đồng khi anh nói về vợ sắp cưới của mình. Đông đảo khán giả cho rằng Rain đã dùng ca khúc này để cầu hôn bạn gái lâu năm của anh.

Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain? - Ảnh 4.

"Khi tôi mỏi mệt, khi tôi đang dần từ bỏ mọi thứ. Người đã ôm lấy tôi, chính là em. Người đã giữ lấy tôi cũng chính là em. Đúng vậy chính là em."

Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain? - Ảnh 5.

"Món quà tuyệt vời nhất mà thế gian đã gửi cho tôi. Chính là em."

Dùng hit trở lại để cầu hôn Kim Tae Hee, ai ngọt ngào hơn Rain? - Ảnh 6.

Nguồn tham khảo: NB

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN