Dương Mịch "kín cổng cao tường" trên tạp chí đàn ông

474

Ngày 12/5, tạp chí danh tiếng dành cho phái nam OK! công khai loạt hình ảnh mới mà Dương Mịch chụp cho báo này. Người hâm mộ lại một lần nữa suýt xoa thân hình "gái một con trông mòn con mắt" của Dương Mịch.

Dù phim đã kết thúc được vài tháng nhưng sức hút của tác phẩm vẫn còn rất lớn. Cũng vì vậy mà bất cứ hoạt động lớn nhỏ nào của Dương Mịch trong thời gian qua cũng thành tiêu điểm quan tâm của giới truyền thông. Ngoài thành công trong vai trò diễn xuất, Dương Mịch còn liên tục trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu thời trang quốc tế danh tiếng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong nghề, Dương Mịch hiện đang trong top đầu của các tiểu hoa đán thành công nhất hiện nay của Hoa ngữ.

 

Vì sức hút quá lớn của mình mà Dương Mịch cũng thành cái được các tạp chí lớn nhỏ yêu thích. Từ đầu năm đến giờ cô liên tục thực hiện rất nhiều các bộ ảnh thời trang và ngày càng đẳng cấp hơn. Bộ hình gần đây nhất của cô lại tiếp tục gây bão khi "kín cổng cao tường" nhưng vẫn gợi cảm, quý phái và cực kỳ thời trang.

 

Mái tóc ngắn ngày nào giờ đã dài đến lưng, phong cách trang điểm nhẹ nhãng, đơn giản giúp Dương Mịch trẻ trung hơn so với tuổi thật rất nhiều. Khó mà tin được cô gái tràn ngập sức sống và rạng ngời như thiếu nữ này đã là bà mẹ 1 con có vị thế vững chắc trong nghề. Khoác lên mình những bộ trang phục thời trang mùa xuân bằng chất liệu tơ tằm, Dương Mịch khéo léo khoe được vẻ gợi cảm nhưng vẫn đài các, sang trọng và dịu dàng. 

Chỉ còn vài ngày nữa, Dương Mịch sẽ gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng với bộ phim Nghịch Thời Cứu Viện. Trong tác phẩm viễn tưởng này, cô sẽ đối đầu với bố bỉm sữa Hoắc Kiến Hoa để cứu lại cậu con trai Trương Nghệ Hãn. Cũng nhờ vai nữ chính Hạ Thiên trong Nghịch Thời Cứu Viện mà cuối tháng 4 vừa qua Dương Mịch đã lên ngôi Ảnh hậu trong LHP quốc tế Houston.

Nguồn: Điện Ảnh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN