Facebook sẽ hỗ trợ hình ảnh 360 độ trên News Feed, Youtube cho phép chat riêng với bạn bè

698

2 ông lớn Facebook và Youtube update tính năng mới cho người dùng

Bạn sẽ có thể dùng các phần mềm chụp ảnh 360 độ (không phải ảnh tự sướng Camera360 nhé:p) hoặc các thiết bị chụp 360 riêng như Ricoh Theta hoặc Samsung Gear 360 để đăng tải hình lên Facebook. Chúng ta có thể nghiêng điện thoại để xem toàn bộ hình ảnh hoặc dùng tay vuốt qua vuốt lại như truyền thống.

Trong trường hợp bạn dùng kính thực tế ảo thì Facebook cũng sẽ cho xuất hiện một mục Photo mới trong menu của ứng dụng Oculus để bạn xem những hình ảnh này.
Kể từ hôm nay YouTube sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng chia sẻ video trong những cuộc hội thoại riêng với một người hoặc một nhóm bạn bè. Nói cách khác, bạn có thể chat về video đó với bạn của mình ngay trong app YouTube, không cần phải share link thủ công như cách chúng ta vẫn đang làm. Chỉ có một nhóm nhỏ người dùng được thử nghiệm tính năng này ở thời điểm hiện tại và có vẻ như chỉ áp dụng cho bản YouTube trên Android, nhưng điểm thú vị đó là một người được kích hoạt thì có thể mời bạn bè vào chat cùng. Thông tin từ trang Wired cho biết thêm rằng ngoài việc reply lại bằng chữ, bạn cũng có thể reply lại bằng một video khác trên YouTube nếu muốn.
YouTube_native_sharing_chat_app.png
Nguồn: Tinhte
 
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN