Fan phẫn nộ vì Justin Bieber hát nhép trong V Festival

244

Sau cuộc "đấu khẩu" với Selena Gomez, mới đây nam ca sĩ lại tiếp tục vướng vào một vụ lùm xùm khác liên quan tới hát nhép trong V Festival.

Justin Bieber tiếp tục làm các trang mạng một phen dậy sóng khi mới đây người hâm mộ cáo buộc siêu sao đã hát nhép trong đêm diễn rất được chờ đợi vào tối thứ Bảy (19/8). Điều trùng hợp là giọng ca Rihanna – người vừa tiệc tùng với Bieber đêm trước, cũng vừa bị người hâm mộ la ó vì đến trễ gần một tiếng đồng hồ và hát nhép trong buổi biểu diễn trước 66.000 người tại Bỉ.
 
Fan phẫn nộ vì Justin Bieber hát nhép trong V Festival
 
Sau màn trình diễn của Bieber, trên mạng đầy những lời bất mãn rằng anh không thật sự hát "sống" cho người hâm mộ. Một người hâm mộ viết trên Twitter: “Quá thất vọng! Tôi yêu Justin Bieber rất nhiều nhưng tối qua tại V, anh ấy đã đóng kịch câm. Thật không hay chút nào”. Một người khác bổ sung: “Ôi Justin Bieber vừa diễn kịch câm ở V Fest. Tôi sẽ không bỏ 80 bảng (hơn 2 triệu VND) để mua vé trong tour diễn của anh ấy chỉ để nghe lại CD và nhìn anh chạy quanh sân khấu”.
 
Sự phẫn nộ của các fan xem nam ca sĩ biểu diễn càng dâng cao khi những thông tin bên lề cho biết sự xuất hiện của Justin Bieber tại V Festival đã gây náo động đám đông bằng cách thuê một lực lượng bảo vệ hùng hậu đến sân khấu. Chưa dừng lại ở hát nhép, nam ca sĩ còn dành thời gian để nói về tính "chân thật" trong mỗi người. 
 Fan phẫn nộ vì Justin Bieber hát nhép trong V Festival
 
“Tôi hơi say xỉn, tôi không định nói dối về điều này. Trên thế giới này, tôi nghĩ chẳng đâu chân thực hơn Anh. Các bạn không giả dối chút nào. Tôi rất tôn trọng điều đó”. Justin chia sẻ trên sân khấu. Ngôi sao "Love Yourrself" còn dành thời "chết" trên sân khấu để nói lên suy nghĩ của mình về tình cảm với người hâm mộ trước khi hát "Life Is Worth Living".
 
Anh hỏi: “Ai ở đây biết trân trọng đời mình?". "Chúng ta không trân trọng cuộc đời như những gì chúng ta nên làm. Tôi đã trải qua một khoảng thời gian mà tưởng chừng có lúc tôi đã không trân trọng cuộc đời này như những gì tôi làm bây giờ, nhưng cuộc sống đơn giản là một món quà", Justin nói với đám đông.
 
Fan phẫn nộ vì Justin Bieber hát nhép trong V Festival
 
Ronan Kemp, người phỏng vấn độc quyền Justin Bieber trên Capital FM trước đêm diễn ở V Festival, chia sẻ: “Justin cực kỳ hào hứng khi diễn tại đêm hội lần này nhưng tôi không nghĩ cậu ấy không lo lắng chút nào. Cậu ấy diễn nhiều chương trình như thế trước đây rồi.” Tuy nhiên, điều này vẫn không thể làm cho cơn "giận" của các fan hâm mộ lắng xuống khi họ phải bỏ tiền bạc và thời gian chỉ để thấy ca sĩ thần tượng hát nhép trên sân khấu.
Nguồn: Tin Nhạc
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN