Gây sốt liên tục, "Tam sinh tam thế" của Dương Mịch vẫn bị chỉ trích nặng lời

1044

Rắc rối từ nguyên tác "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" bản tiểu thuyết đã khiến cho ekip phim truyền hình của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình bị chỉ trích nặng nề

Dẫu gây sốt liên tục trên màn ảnh nhỏ nhưng phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình vẫn nhận về không ít gạch đá. Người xem cứ xem, kẻ chê trách cứ việc chê trách, đó là những gì đang diễn ra cho Tam sinh tam thế. Một số khán giả cho rằng, nguyên tác Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Đường Thất Công Tử viết ra đã là một sản phẩm đạo nhái. Vậy nên, chả có gì hay ho khi người xem tung hô, ca tụng dự án phim truyền hình làm lại từ sản phẩm đạo nhái này.

Gây sốt liên tục, Thập lý đào hoa của Dương Mịch vẫn bị mắng chửi nặng lời - Ảnh 1.

"Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình đứng đầu bảng xếp hạng rating dù phát sóng cùng lúc trên 2 đài truyền hình

Mọi chuyện càng trầm trọng hơn khi Sina đăng tải thông tin dự án điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa phần 2 đã được cấp giấy phép sản xuất. Trong khi bản phim truyền hình của Dương Mịch đang làm mưa làm gió, bản phim điện ảnh phần 1 của Lưu Diệc Phi – Dương Dương cũng hứa hẹn ăn khách thì thông tin về bản điện ảnh phần 2 này là "đòn chí mạng" với những người ghét Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Chuyện tình của cặp đôi Bạch Thiển - Dạ Hoa liên tục gây sốt trong khán giả

Khán giả bình luận rằng: "Tất cả những gì ca tụng về Dương Mịch – Triệu Hựu Đình chẳng qua chỉ là chưa hiểu rõ mọi chuyện. Tại sao lại tiếp tay cho một tác phẩm đạo nhái, ăn cắp chất xám trắng trợn như thế", "Tưởng là 1 phim truyền hình là đủ rồi, giờ lại còn có thêm 2 phim điện ảnh. Những diễn viên tham gia dường như không có tự trọng", "Đừng xem phim nữa, đừng tiếp tay cho những kẻ đạo văn", "Gì mà Bạch Thiển với Dạ Hoa. Tất cả chỉ là trò hề. Đây là tác phẩm đạo nhái trắng trợn. Đề nghị không làm những bộ phim như thế này nữa".

 

Kết quả hình ảnh cho สาม ชาติ สาม ภพ ป่า ท้อ สิบ ห ลี่

Bản phim điện ảnh "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" của Lưu Diệc Phi - Dương Dương cũng sẽ ra mắt trong năm 2017

Hiện tại, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đang đứng đầu bảng xếp hạng rating dù phát sóng cùng lúc trên 2 đài truyền hình Chiết Giang – Đông Phương. Chỉ số truyền thông của Dương Mịch (vai Bạch Thiển), Triệu Hựu Đình (vai Dạ Hoa), Vu Mông Lung (vai Tứ Ca), Địch Lê Nhiệt Ba (vai Phượng Cửu) đều lọt vào hàng được yêu thích nhất. Tất cả những thông tin liên quan đến phim đều được cư dân mạng lùng sục.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Dương Mịch

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Địch Lê Nhiệt Ba

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Triệu Hựu Đình và bé Trương Nghệ Hãn

Chỉ tính trong vòng 30 tập phim đầu tiên, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã nhận về hơn 1,6 tỷ lượt xem. Riêng clip cảnh nóng của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận, phá đảo thành tích mà Cô phương bất tự thưởng (Angelababy, Chúng Hán Lương) đã đạt được trước đó.

Nguồn: Afamily

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN