Gợi ý nơi du lịch 'sang chảnh' cho 12 cung hoàng đạo trong dịp nghỉ Tết

299

Chẳng mấy khi được nghỉ dài ngày, 12 cung hoàng đạo đã có kế hoạch gì cho những chuyến vui chơi?

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4): New Zealand

Bạch Dương là những người bản tính nóng vội, thích mạo hiểm và hào phóng. Người chẳng biết sợ gì như Bạch Dương quá hợp để đến những vùng đất mới mẻ như New Zealand. Cầm trên tay cuốn sách hướng dẫn du lịch là đã đủ hành trang cho người bạn này thẳng tiến rồi. Phong cảnh mùa xuân tươi đẹp, hoa nở khắp nơi hẳn sẽ làm cho Bạch Dương mãn nguyện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trung Quốc

Người luôn lên kế hoạch và cẩn trọng quá mức trong cuộc sống như Kim Ngưu hẳn sẽ chọn cho mình một nơi du lịch vừa đẹp, vừa rẻ lại phải gần. Còn đâu hơn là Trung Quốc nữa đây? Phượng Hoàng Cổ trấn thơ mộng cổ kính, Hàng Châu Tô Châu mơ mộng nên thơ, Kim Ngưu cứ chọn đây là chuẩn đó.

Song Tử (21/5 - 21/6): Thái Lan

Người hiếu động, thích thay đổi như Song Tử hẳn sẽ muốn đến du lịch ở một nơi thật sôi động và hấp dẫn. Phong phú đa dạng như Thái Lan hẳn có thể khiến cho Song Tử hài lòng. Nhiều món ăn ngon, nhiều chợ buôn bán phong phú với những phong tục thú vị, người dân thì cởi mở và hiếu khách khiến cho Song Tử đi thì chẳng muốn về.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thụy Sỹ

Trong làn sóng du lịch trời Âu giá rẻ, Cự Giải có thể tìm hiểu thật kỹ để cho mình một kỳ nghỉ và trải nghiệm hoàn toàn mới ở một đất nước xa xôi như Thụy Sỹ xem sao. Cho dù có luôn là người bất an hay lo lắng, họ có thể hoàn toàn an tâm ở Thụy Sỹ. Đất nước tiến bộ với chỉ số hạnh phúc cao chót vót này sẽ đem lại cho Cự Giải một trải nghiệm thú vị.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Pháp

Đầy sức sống và luôn luôn lãng mạn như Sư Tử hẳn sẽ hài lòng khi đến với cuộc sống xa hoa của đô thị ánh sáng Paris, hay những cánh đồng nho và hoa ngập tràn ngút ngàn trong hương thơm cùng sắc màu hấp dẫn. Chắc cũng chỉ có xứ sở hàng hiệu và thời trang như Pháp mới chinh phục được người hào nhoáng ưa ăn diện như Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Santorini

Khó tính như Xử Nữ thì chỉ có vùng đất biển xanh cát trắng nắng vàng rực rỡ như Santorini mới làm cho họ hài lòng. Đó là thế giới hoàn mỹ, phong cảnh quá hữu tình, sự giản dị hồn nhiên của Hy Lạp và những thần thoại xa xưa sẽ hoàn toàn thuyết phục được Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Maldives

Người nhã nhặn và cao quý như Thiên Bình rất khó để trầm trồ ngưỡng mộ một cái gì đó. Chẳng gì còn có thể khiến họ ngạc nhiên, nếu có chăng chỉ là vùng đất thiên đường Maldives mà thôi... Không ai không ngưỡng mộ chốn thần tiên này, và 50 năm nữa nó sẽ biến mất khỏi Trái Đất, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đón năm mới ở đây nhỉ Thiên Bình?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Nepal

Cũng chỉ có vùng đất bí ẩn như Nepal mới có thể khiến Bọ Cạp tò mò thắc mắc. Giống như chính bản thân mình, Nepal là vùng đất kỳ bí với nhiều truyền thống văn hóa, tôn giáo rất độc đáo. Sự đa sắc tộc, hồn hậu của vùng đất này sẽ cho Bọ Cạp một trải nghiệm thú vị, là khởi đầu hoàn hảo cho năm mới.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Phần Lan

Đầy căng nhựa sống, những người thần tượng tự do như Nhân Mã có thể đi đến bất cứ đâu. Và có thể nói chẳng còn mấy nơi mà Nhân Mã chưa đặt chân đến. Có lẽ Phần Lan sẽ là một nơi như thế chăng? Đã đủ xa để Nhân Mã chưa bao giờ nghĩ đến, và đủ mới cho một kỳ nghỉ khi một năm nữa đang đến gần không bạn?

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ý

Người luôn cẩn thận và nghiêm túc trong mọi vấn đề như Ma Kết thường giấu kín bản thân mình thật kỹ, ngoài tập trung vào công việc và học tập thì gần như chẳng còn thú vui gì khác. Nên chọn Ý cho chuyến du lịch đầu năm này nhé, đất nước lãng mạn và đậm chất nghệ thuật này sẽ thay đổi hoàn toàn Ma Kết đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Thổ Nhĩ Kỳ

Muc tiêu sống của Bảo Bình là một cuộc sống bình yên khỏe mạnh, họ còn cần gì hơn một điểm đến đậm tín ngưỡng và mới lạ như Thổ Nhĩ Kỳ. Vốn có lòng hiếu kỳ vô cùng mạnh, đến với vùng đất còn nhiều mới lạ này Bảo Bình hẳn sẽ cảm thấy bị chinh phục hoàn toàn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Ireland

Người lãng mạn như Song Ngư luôn duy trì một thái độ mộng mơ trong cuộc sống, thế giới của họ toàn là màu hồng rực rỡ mà thôi. Sự yên bình và những lâu đài cổ tích với bóng hình thấp thoáng của những nàng công chúa chàng hoàng tử sẽ là địa điểm hấp dẫn cho năm mới của Song Ngư.

Nguồn: Tiin

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN