(HCM) Những tụ điểm ăn chơi hấp dẫn bung lụa cuối tuần

877

Dắt díu nhau cùng thử tài làm đạo điễn và diễn viên với những bức tường 3D độc đáo lừa tình thiên hạ cũng vui nè. Đi đám đông cần chụp chung mà không biết ai chụp giùm thì nhân viên nhiệt tình sẵn sàng chụp cho bạn, cả đám chỉ cần diễn sâu thôi.

 
 

1. Walking Distance

Lại thêm 1 địa chỉ mới cóng cho những tín đồ thích chụp #OOTD nè. Không gian bên trong lẫn bên ngoài chụp hình đều đẹp, đặc biệt view bên ngoài lên hình siêu chất hơn. Quán phục vụ đồ ăn đồ uống giá mức trung bình từ 30k đổ lên. 

Ảnh Van Dung Le 

Ảnh IG gaoinspirit

Ảnh IG teelayn

 

2. Nhà sách Kim Đồng

Đảm bảo khi lạc bước vô thiên đường sách mới khai trương này, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng rãi yên tĩnh. Trong đây chia ra nhiều khu vực để đọc sách, ngày cuối tuần vô đây tránh nóng với ngồii thư giãn đọc sách tuyệt vời ông mặt trời luôn ý. Team nào nghiện truyện tranh vô đây có nguyên 1 khu riêng biệt tha hồ đọc. Ai sống ảo thì có chỗ để đồ với chỗ ngồi bệt đọc sách view đẹp lắm. Buổi tối thì có view ngồi kế bên cửa kính nhìn ngắm đường phố nữa chớ. 

 

3. Hello Weekend Market

Nơi hấp dẫn nhất vào cuối tuần bởi hội tụ đủ yếu tố "ăn uống-mua sắm-chụp hình" . Đặc biệt mỗi lần tổ chức đều có 1 photobooth để pose hình khác nhau, cùng đón chờ xem tuần này background nào sẽ lên sóng há, khu đồ ăn đa dạng luôn cập nhập nhiều món mới lạ. 

 

4. Boo Coffee

Một địa điểm đang hot rần rần với "trà sữa bóng đèn" trong những ngày đầu mùa hè đó chính là Boo Coffee. Vừa ngồi ngắm phố phường tại khu chung cư có view đẹp nhất phố đi bộ vừa check-in sống ảo bên cạnh món đồ uống được giới trẻ săn lùng. Bạn nào có gấu cuối tuần dẫn lên đây ngồi ngắm hoàng hôn lãng mạn lắm đó nha. 

 

5. Artinus 3D Gallery

Dắt díu nhau cùng thử tài làm đạo điễn và diễn viên với những bức tường 3D độc đáo lừa tình thiên hạ cũng vui nè. Đi đám đông cần chụp chung mà không biết ai chụp giùm thì nhân viên nhiệt tình sẵn sàng chụp cho bạn, cả đám chỉ cần diễn sâu thôi. 

Ảnh Claudio Vũ

Ảnh Hoàng Minh Quân

 

6. Oach tạc "ốc lên mâm"

Món đang làm mưa làm gió trong cộng đồng ăn uống Sài Thành. Bạn đã thử chưa??? chưa thì rủ rê bạn bè quây quần bên mâm ốc 200k hội tụ đầy đủ các thể loại ốc: ôc hương, ốc na, nghêu v..v bonus thêm trái cây.

 

7. Emart

Siêu thị hot nhất và được lòng các bạn trẻ nhiều nhất Sài Gòn. Team sống ảo có background diễn sâu chụp hình cực chất, team ăn uống tha hồ măm măm các món ăn vặt trong hoặc thưởng thức các món ăn sang chảnh như  Gogi House, Pasta & Pizzeria.v.v... trong khu food court. 

Ảnh Hoàng Thảo Trang

Ảnh Duy Dương    

Nguồn: Foody.vn

  • TAGS
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN