Ji Chang Wook lại tiếp tục dính nghi án 'phim giả tình thật' với bạn diễn mới!

394

Không chỉ có cặp đôi “Đối Tác Đáng Ngờ” Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun, cặp đôi chính trong “Secret Romance” Sung Hoon và Song Ji Eun cũng dính nghi án phim giả tình thật vì “tình bể bình” từ phim ra đời.

Tính từ thời điểm phát sóng, bộ phim hài lãng mạn đan xen yếu tố hình sự Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) của đài truyền hình SBS đã đi được gần nửa chặng đường. Tuy không thành công về mặt rating, song Suspicious Partner vẫn "ăn nên làm ra" ở mặt hiệu ứng cũng như giá trị truyền thông. Bộ phim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như yêu mến của khán giả ở Hàn Quốc lẫn quốc tế. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn và dàn cast trai xinh gái đẹp, một yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim chính là sự tương tác giữa hai diễn viên chính Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 1.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun có "phản ứng hóa học" rất tốt dù là trong phim hay ở hậu trường. Trong buổi họp báo của dàn cast Suspicious Partner tại phòng đọc kịch bản ở tòa nhà SBS vào ngày 31/5 vừa qua, Ji Chang Wook đã chia sẻ với báo giới rằng anh và bạn diễn nữ Nam Ji Hyun đã có một khoảng thời gian quay phim cùng nhau rất vui vẻ. Choi Tae Joon, nam diễn viên thủ vai Ji Eun Hyuk trong phim cũng bật mí rằng Ji Chang Wook rất thích trêu chọc và đùa giỡn với Nam Ji Hyun ở sau máy quay. Về phần Nam Ji Hyun, cô cũng dành những lời có cánh cho bạn diễn của mình. Nam Ji Hyun tâm sự rằng Ji Chang Wook là một người cô có thể thoải mái trò chuyện và đặt câu hỏi, cũng như khi ở bên anh cô cảm thấy bình yên.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 2.
Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 3.
Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 4.

Ji Chang Wook còn tự tin rằng khán giả xem phim chắc chắn sẽ cảm thấy sự tương tác giữa anh và Nam Ji Hyun trong phim rất tốt. Quả đúng như vậy, những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng, quan tâm săn sóc của anh chàng luật sư điển trai No Ji Wook (Ji Chang Wook thủ vai) dành cho cô nàng Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) hay tình cảm đơn phương thầm kín của Eun Hee dành cho Ji Wook đều là liều thuốc mê hữu hiệu nhất khiến khán giả bị cuốn vào câu chuyện, muốn tiếp tục theo dõi phim để biết được sự phát triển tình cảm của cặp đôi ngành Luật này. Những lần kề cận của cặp đôi cũng khiến khán giả phải phấn khích vì rung động.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 5.
Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 6.

Không chỉ "tình" trên màn ảnh, ở hậu trường các tập phim, Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun cũng rất ăn ý và tự nhiên với nhau. Chỉ cần là nơi có Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun, không khí trường quay sẽ đầy ắp tiếng cười.

Một số hình ảnh hậu trường của cặp đôi:

Nam Ji Hyun thoải mái "hôn gió" đùa giỡn Ji Chang Wook

Nam Ji Hyun phủi tuyết cho Ji Chang Wook



Tiếng cười tràn ngập khắp phim trường

Cặp đôi thoải mái đùa giỡn

Ji Chang Wook nghịch tóc Nam Ji Hyun

Nam Ji Hyun săn sóc phủi tóc cho Ji Chang Wook

Những cử chỉ động chạm tình tứ của cặp đôi nhiều không đếm xuể

Ngoài ra, Ji Chang Wook cũng tiết lộ Suspicious Partner chính là dự án cuối cùng trước khi anh nhập ngũ, tuy rằng ngày nhập ngũ còn chưa xác định.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 18.

Ji Chang Wook tuyên bố "Suspicious Partner" là dự án cuối cùng trước khi anh nhập ngũ

Bên cạnh cặp đôi Suspicious Partner, còn có một cặp đôi màn ảnh khác cũng tình không kém. Đó chính là cặp đôi Sung Hoon và Song Ji Eun trong My Secret Romance của đài OCN. Những hình ảnh hậu trường của Sung Hoon và Song Ji Eun "tình" đến nỗi rộ lên nghi án cặp đôi đang "phim giả tình thật". Sung Hoon và Song Ji Eun cũng có những khoảng thời gian ở chung cực kì tự nhiên sau hậu trường và khán giả liên tục bắt gặp những hành động "tán tỉnh" nhau của cả hai.

Ji Eun luôn động viên Sung Hoon trên phim trường, cô còn mát xa cho anh đỡ lo lắng

Sung Hoon phản ứng rất dễ thương khi thấy Ji Eun "lộ hàng", còn lấy tay kéo áo choàng tắm xuống hộ Ji Eun

 

My Secret Romance là câu chuyện tình cảm của chàng thiếu gia tài phiệt "thay bồ như thay áo" Cha Jin Wook (Sung Hoon) và cô nàng trạch nữ Lee Yoo Mi (Song Ji Eun). Phim dài 13 tập và vừa mới kết thúc vào ngày 30/5.

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 22.
Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun “tình bể bình” từ phim ảnh ra đời thật - Ảnh 23.

Cặp đôi trong "My Secret Romance" cũng bị dính nghi án "phim giả tình thật" vì quá ư là tình!

Đón xem bộ phim Suspicious Partner vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN