Jo Jung Suk và Park Jin Joo sẽ là khách mời tiếp theo trong "The Legend of the Blue Sea"

430

Nam diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay Jo Jung Suk sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong bộ phim truyền hình “The Legend of the Blue Sea” của đài SBS để ủng hộ cho nữ diễn viên nổi tiếng Jun Ji Hyun, một tiền bối cùng công ty.

//static.kites.vn/upload//2016/48/4bd91adda8ca5a7cc3ab5697cb8544ed.jpg


Nam diễn viên hiện tại vẫn chưa quay những phân cảnh của anh ấy trong bộ phim này nhưng được biết Jo Jung Suk sẽ sớm thực hiện nó trong thời gian tới.

Khách mời tiếp theo trong bộ phim này là nữ diễn viên Park Jin Joo, người đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả với vai diễn y tá có khuôn mặt buồn rầu trong bộ phim truyền hình “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate) đóng cùng nam diễn viên đang được yêu thích cũng tham gia làm khách mời cho “The Legend of the Blue Sea” Jo Jung Suk và nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng Gong Hyo Jin. 

Hai diễn viên khách mời đến từ “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate) sẽ lần lượt xuất hiện trong tập 6 ( phát sóng ngày 1 tháng 12 ) và tập 7 ( phát sóng vào ngày 7 tháng 12 ) của bộ phim truyền hình này.

“The Legend of the Blue Sea” là một bộ phim lãng mạn giả tưởng dựa trên một câu chuyện dân gian của Hàn Quốc xoay quanh mô típ nàng tiên cá. Trong bộ phim truyền hình này, nữ diễn viên xinh nổi tiếng Jun Ji Hyun sẽ vào vai một nàng tiên cá còn ngôi sao Hallyu Lee Min Ho sẽ thủ vai một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Tác phẩm truyền hình này cũng đánh dấu sự trở lại của hai ngôi sao sau một thời gian khá dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.
Theo Kites
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN