Kang Ho Dong từ chối gia nhập Running man vì scandal của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook

214

Kang Ho Dong chính thức thông báo sẽ không tham gia vào mùa mới của Running man.

 

Hôm qua, ngày 14/12, báo chí đưa tin hai thành viên trụ cột của Running man là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ rời đi. Cùng lúc đó, thông tin nghệ sĩ hài Kang Ho Dong sẽ tham gia vào mùa mới của chương trình vào năm sau cũng được công bố.

Tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã lên tiếng cả hai không hề hay biết gìvề thông tin mình sẽ rời khỏi Running man. Trước những tranh cãi về quyết định của nhà sản xuất chương trình, Kang Ho Dong đã lên tiếng từ chối tham gia chương trình.

kang-ho-dong_1481757476_af_org

Kang Ho Dong quyết định từ chối tham gia Running man vì những lùm xùm về thay đổi nhân sự của chương trình

Ngày 15/12, phía Kang Ho Dong đã đưa ra thông báo:

“Xin chào đây là công ty đại diện của Kang Ho Dong, SM C&C. Như thông tin đã đưa sáng hôm qua, quả thật Kang Ho Dong có nhận được lời mời góp mặt trong Running Man mùa 2 và sau khi cân nhắc kĩ, anh ấy đã quyết định tham gia.Tuy nhiên, với tất cả những sự kiện đã xảy ra, chúng tôi nhận thấy việc Kang Ho Dong quyết định tham gia chương trình trong tình huống hiện tại là vô cùng nặng nề.Chúng tôi quyết định rút lại lập trường của mình.

Tuy không biết cụ thể về tình hình hiện tại tuy nhiên chúng tôi không hề muốn sự xuất hiện của Kang Ho Dong sẽ khiến người xem cảm thấy không thoải mái. Với suy nghĩ như thế nên dù cảm thấy có lỗi, chúng tôi vẫn phải từ chối lời đề nghị từ phía chương trình. Chúng tôi thành thực xin lỗi vì đã đem đến những rắc rối cho những người hâm mộ yêu mến Running man, đội ngũ sản xuất và các đồng nghiệp ở SBS, những người đã tạo ra chương trình này”.

Nguồn: saostar

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN