Khán giả chen lấn, ngất xỉu, Sơn Tùng buộc phải ngừng biểu diễn

310

Đúng như dự đoán trước đó, sự xuất hiện của Sơn Tùng đã khiến Hưng Yên "thất thủ"!

Tối qua (23/3), Sơn Tùng đã có mặt tại Hưng Yên để hiểu diễn cho chiến dịch Giờ trái đất. Theo đúng kịch bản từ trước, trong đêm nhạc này Sơn Tùng sẽ biểu diễn 3 bài là "Lạc trôi", "Nơi này có em", "Em của ngày hôm qua". Thế nhưng chỉ đến nửa bài "Nơi này có em", Sơn Tùng đã buộc phải ngưng biểu diễn vì tình trạng người hâm mộ chen lấn, xô đẩy lên sân khấu gây ra hỗn loạn và khiến nhiều người ngất xỉu. 

Fan ngất xỉu vì Sơn Tùng

Đông đảo người hâm mộ chen lấn lên sân khấu để được nhìn tận mắt thần tượng

Fan ngất xỉu vì Sơn Tùng

Đội ngũ bảo vệ và cộng tác viên của chiến dịch phải tạo hàng chắn để ngăn khán giả ùa lên sân khấu

Fan ngất xỉu vì Sơn Tùng

Tình hình ngày càng mất kiểm soát khi Sơn Tùng biểu diễn đến bài thứ hai

Những hình ảnh và đoạn clip được một tài khoản đăng tải trên facebook cho thấy khán giả mà đa phần là những bạn trẻ đã bắt đầu náo loạn khi Sơn Tùng hát đến ca khúc thứ hai là "Nơi này có anh". Vì tình hình quá hỗn loạn nên Sơn Tùng buộc lòng phải dừng lại và la lên: "Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời đất ơi! Mọi người hãy cẩn thận". Tuy Sơn Tùng đã kêu gọi khán giả bình tĩnh nhưng dường như tình hình vẫn không được cải thiện. Chính vì vậy mà Sơn Tùng đành phải kết thúc phần biểu diễn của mình sớm hơn kịch bản. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời xin lỗi đến các fan Hưng Yên vì sự cố đáng tiếc này.  

Fan ngất xỉu vì Sơn Tùng

Sơn Tùng trong vòng vây của lực lượng an ninh

Fan ngất xỉu vì Sơn Tùng

Đã có người ngất và bắt đầu khóc trong đám đông chen lấn

Mặc dù lực lượng an ninh đã cố hết sức để giữ trật tự nhưng với số lượng người hâm mộ quá đông chen lấn để đến gần sân khấu, mọi sự cố gắng đều trở thành bất lực. Cuối cùng, lượng lượng bảo vệ đã ưu tiên giải cứu trẻ em và phụ nữ ra khỏi đám đông. Được biết không chỉ một mà nhiều người đã ngất xỉu trong cuộc chen lấn tối qua.

Clip quay lại cảnh hỗn loạn tại quảng trường Hưng Yên tối 23/3 

Nguồn: Tin Nhạc

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN