Không phải nam chính Triệu Hựu Đình đây mới là mỹ nam "máu lạnh" nhất 'Tam sinh tam thế'

1769

Không nghi ngờ gì nữa, kẻ gây ra bao nhiêu thương tổn và lấy nước mắt khán giả vì quá vô tình chính là Cao Vỹ Quang của "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Sau khi "rửa mắt" khán giả bằng loạt cảnh nóng của Bạch Thiển (Dương Mịch) - Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lại làm người xem tức tối vì những tình tiết quá đỗi đau lòng. Sau khi Dạ Hoa nhận án phạt phải xuống trần gian làm người phàm trong 60 năm, Bạch Thiển vui vẻ đến núi Côn Luân để chăm sóc sư phụ Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình đóng). Tình tiết phim không tập trung vào Bạch Thiển - Dạ Hoa nữa mà bẻ ngoặc đến tiểu điện hạ Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba).
 
Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 1.

Cặp đôi Đông Hoa - Phượng Cửu khiến khán giả không khỏi đau lòng vì yêu mà chẳng đến được với nhau

Phượng Cửu là cháu gái Bạch Thiển, trong tương lai nàng sẽ kế thừa ngôi vị đế cơ dòng tộc hồ ly chín đuôi Thanh Khâu. Vì yêu Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang), Phượng Cửu bất chấp thể diện, hết lần này tới lần khác bám theo chàng. Khoảng thời gian Đông Hoa lịch kiếp dưới trần gian, Phượng Cửu cũng lén hóa phép thành phi tần của chàng. Khi nghe tin Đông Hoa sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng, Phượng Cửu bèn vội vã lao vào ôm chàng, đòi ở bên cạnh chàng cho đến lúc chết. Vì thấy con gái yêu quá dại khờ, cha Phượng Cửu - Bạch Dịch thượng thần đã đưa lời khuyên can. Ngờ đâu, Phượng Cửu chẳng những không nghe lời mà còn xin cha được đời đời kiếp kiếp hầu hạ Đông Hoa.

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 2.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 3.

Phượng Cửu bất chấp sĩ diện, cứ bám riết lấy Đông Hoa dù chàng hết lời từ chối

Phượng Cửu giả vờ bị thương để đến gặp Đông Hoa. Nhưng vì diễn xuất quá tệ nên nàng đã bị vạch trần. Đau khổ vì Đông Hoa đối xử với mình quá tàn nhẫn, Phượng Cửu đi tìm Thành Ngọc và Ti Mệnh tâm sự. Trong lúc này, cha Phượng Cửu lại đến cầu xin Đông Hoa hãy cưới con gái mình. Hay tin cha hạ mình trước Đông Hoa, Phượng Cửu vô cùng đau xót. Vì Bạch Dịch thượng thần vốn là vị thần tiên có địa vị cao quý ở tứ hải bát hoang, nay vì thương con gái mà cầu xin người khác, Phượng Cửu biết chuyện đã không thể ngồi yên một chỗ.

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 4.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 5.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 6.

Phượng Cửu giả vờ bị thương nhưng vẫn bị Đông Hoa vạch trần

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 7.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 8.

Cha của Phượng Cửu thậm chí còn cầu xin Đông Hoa hãy cưới con gái mình

Nàng nói lời chia tay Đông Hoa rồi vội vã theo cha trở về động hồ ly. Mối lương duyên tưởng chừng tốt đẹp, trai tài gái sắc nay lại trở nên bi thương. Cô hồ ly ngây thơ, trong sáng Phượng Cửu vì yêu mà làm mất cả thể diện gia đình. Trong khi đó, gã "máu lạnh" Đông Hoa thì lại cứ bình chân như vại. Đông Hoa vốn cũng yêu mến Phượng Cửu, nhưng vì quá cố chấp nên mới không dám lại gần. Đông Hoa cho rằng người sinh ra từ đá và lại sống hàng vạn năm tuổi như mình, sẽ là kệch cỡm nếu cưới Phượng Cửu làm vợ.

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 9.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 10.

Sau khi hôn từ biệt Đông Hoa, Phượng Cửu đau lòng khi theo cha về lại động hồ ly

Ở một diễn biến khác, khán giả Tam sinh tam thế không khỏi xót thương khi chứng kiến cảnh Mặc Uyên đau lòng vì biết tin Bạch Thiển sắp cưới em trai Dạ Hoa của mình. Bạch Thiển yêu Dạ Hoa nhưng chỉ xem Mặc Uyên như sư phụ. Suốt 7 vạn năm qua, Bạch Thiển dùng hết sức lực cứu sống Mặc Uyên cũng là vì kính trọng chàng như con gái đối với cha. Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) là người dễ dàng nhận ra tình cảm Mặc Uyên dành cho Bạch Thiển, nhưng nàng hồ ly ngờ nghệch nọ lại không biết bất cứ điều gì liên quan đến câu chuyện này.

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 12.

 

Đẹp trai, tài giỏi nhưng đây chính là mỹ nam máu lạnh nhất Thập lý đào hoa - Ảnh 13.

Bạch Thiển ngu ngơ mãi vẫn chẳng nhận ra tình cảm Mặc Uyên dành cho mình.

Nguồn: Afamily
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN