Lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa công khai tình tứ cùng Lâm Tâm Như tại sự kiện

124

Sự kiện truyền thông được quan tâm nhất trong năm quy tụ dàn sao khủng như Huỳnh Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng,...

Sau hàng tháng trời ấp ủ danh sách dàn khách mời hạng A sẽ xuất hiện, sự kiện từ thiện lớn nhất trong năm của làng giải trí Cbiz là Harper's Bazaar Charity's Night đã được diễn ra long trọng tại Bắc Kinh với sự tham dự của hàng trăm ngôi sao lớn nhỏ. Dù rằng đây là lần thứ hai cặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng tham dự đêm Bazaar, song có lẽ đây là lần đầu tiên công chúng mới được chứng kiến cả hai đứng chung thảm đỏ và thể hiện tình cảm.

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 1.
Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lần đầu thể hiện tình cảm tại sự kiện. Hình ảnh này chắc chắn đi vào "lịch sử" bởi trước đó cả hai dường như chưa có sự kiện nào xuất hiện chung

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại thảm đỏ một mình, Angela Baby có tới đây tham dự song không đi thảm đỏ

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 4.

Dương Mịch khoe nhan sắc sang chảnh, khí chất ngút ngàn

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng lại ghi điểm bởi sự tinh tế, sang trọng

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 6.

Quách Bích Đình quyến rũ với chiếc váy kim tuyến

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 7.

Quách Thái Khiết trẻ trung và cá tính

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 8.

Huỳnh Dịch bị chê trang điểm đậm khiến cô già hơn tuổi

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 9.

Tưởng Hân

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 10.

Cảnh Điềm

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 11.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 12.

Thái Y Lâm

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 13.

Ngô Tôn

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 14.

Victoria f(x)

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 15.

Lý Trị Đình

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 16.

Lý Vũ Xuân

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 17.

Lộc Hàm

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 18.

Lý Băng Băng

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 19.

Nữ diễn viên họ Lý chụp ảnh chung cùng nữ diễn viên Chương Tử Di

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 20.

Trương Nghệ Hưng sẽ "chạm chán" người anh em cũ Lộc Hàm tại cuộc chiến trò chơi tối nay

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 21.

Triệu Lệ Dĩnh khoe tóc ngắn

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 22.

Trần Học Đông

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 23.

Bà mẹ bỉm sữa Trần Nghiên Hy

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 24.

"Papa" Đặng Siêu

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 25.

Lưu Gia Linh "gừng càng già càng chất"

Thảm đỏ Harpers Bazaar: Hoắc Kiến Hoa ôm eo Lâm Tâm Như tình tứ và cuộc chiến nhan sắc gay cấn giữa các nữ thần hạng A Cbiz - Ảnh 26.

Cặp đôi Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cặp đôi Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN