"Lục Tuyết Kỳ" Dương Tử đang hẹn hò với "Tăng Thư Thư" Tần Tuấn Kiệt?

24388

Loạt ảnh và clip ghi lại cả hai đang ngọt ngào hôn nhau khiến rất nhiều người bất ngờ.

Sáng ngày 10/11 một nhóm săn tin với biệt danh Triệu Ngũ Nhi bất ngờ tung đoạn clip quay lại cảnh Dương Tử vốn phải ở Thượng Hải quay phim lại xuất hiện ở một nhà hàng gần Hoành Điếm. Một lát sau Tần Tuấn Kiệt cũng xuất hiện, cả hai nói chuyện với nhau cực kỳ thâm thiết. Không dừng lại ở đó, một lúc sau Dương Tử cùng Tần Tuấn Kiệt liên tục hôn nhau nhiều lần bất chấp việc trong phòng ăn vẫn còn có nhiều người. Khuôn mặt của cả hai cực kỳ hạnh phúc.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt bắt đầu làm quen với nhau sau khi tham gia bộ phim Tru Tiên Thanh Vân Chí. Dù không được ghép thành cặp trên màn ảnh nhưng vì có nhiều cảnh hợp tác chung nên cả hai cũng dần thân thiết với nhau hơn. Sau Tru Tiên Thanh Vân Chí, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt lại tái hợp trong Long Châu Truyền Kỳ. Lần này cả hai đều thủ vai chính và có khá nhiều cảnh tình cảm thân thiết. 

Dù hiện tại cả phía Dương Tử lẫn Tần Tuấn Kiệt đều chưa lên tiếng về chuyện này nhưng cư dân mạng đã chúc phúc cho cả hai: "Sau một ngày sóng gió nghe được tin này thấy vui ghê. Chúc mừng hai người nhé!", "Rất đẹp đôi, Thư Thư và sư tỷ Tuyết Kỳ, chúc hai người hạnh phúc!" Cũng có nhiều người trêu chọc cả hai: "Thế còn Trương Nhất Sơn từng hứa sẽ vì chị mà phản bội thế giới? Dương Tử à, vui duyên mới đừng quên bạn cũ nhé!"

Nguồn: Điện Ảnh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN