Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22

667

Ngôi sao trẻ Lý Dịch Phong gây tranh cãi khi có tên trong đề cử hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22.

Mới đây, đơn vị tổ chức của giải thưởng Hoa Đỉnh đã công bố toàn bộ các đề cử cho những hạng mục quan trọng tại lễ trao giải lần thứ 22 sắp tới. Hoa Đỉnh, hay còn có tên gọi là Tripod Awards, là giải thưởng thường niên do công chúng bình chọn nhằm vinh danh đóng góp của giới văn nghệ sĩ trên nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, vũ đạo, kịch nói, âm nhạc và nghệ thuật dân gian Hoa Ngữ.

Năm nay, những hạng mục thuộc về lĩnh vực truyền hình đang trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi nhất trên nhiều diễn đàn mạng. Không nằm ngoài dự đoán, các đề cử hầu hết đều thuộc về loạt những tác phẩm truyền hình từng "làm mưa làm gió" trong năm 2016 như Người Phiên Dịch, Cẩm Tú Vị Ương, Lão Cửu Môn, Người Đàn Ông Tốt hay Hoan Lạc Tụng.

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Lý Dịch Phong không xứng đáng được đề cử?

Tuy nhiên, việc Lý Dịch Phong xuất hiện ở đề cử cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (thuộc Giải thưởng phim truyền hình bách cường) cùng các diễn viên thực lực như Hoàng Hiên, Huỳnh Lỗi, Tôn Hồng Lôi đang gây xôn xao dư luận.

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 2.

Nếu so sánh với các tiền bối thì ngôi sao của "Tru Tiên" còm kém cỏi về nhiều phương diện

Đại bộ phận cư dân mạng đều cho rằng, diễn xuất của Lý Dịch Phong khi hóa thân thành nhân vật Trương Tiểu Phàm trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí quá tệ. Vậy nên, việc được đề cử là hoàn toàn vô lý và nực cười: "Tôi không ghét bỏ gì Lý Dịch Phong đâu nhưng mà diễn xuất của cậu ấy trong Tru Tiên quá nhàm chán và gượng gạo", "Lý Dịch Phong vẫn chỉ dừng lại ở mức thần tượng đi đóng phim thôi, chứ chưa thể coi là diễn viên thực lực được", "Tru Tiên thất bại thảm hại thế mà nam chính nữ chính vẫn được đề cử kìa. Thật là vi diệu!".

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 3.

Hoàng Hiên gây ấn tượng với diễn xuất chắc tay trong "Người Phiên Dịch"

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 4.

Nam diễn viên gạo cội Huỳnh Lỗi trong "Tiểu Biệt Ly"

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 5.

Tôn Hồng Lôi chiếm trọn cảm tình khán giả xem truyền hình nhờ vai diễn trong "Người Đàn Ông Tốt"

Thế nhưng, tính đến thời điểm hiện tại thì "Trương Tiểu Phàm" Lý Dịch Phong lại đang dẫn đầu về lượt bình chọn trên kênh chính thức của ban tổ chức giải thưởng Hoa Đỉnh.

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 6.

Lý Dịch Phong dẫn đầu bảng xếp hạng, chiếm tới 74,2% tổng lượt bình chọn trực tuyến

Bên cạnh đó, các đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Giải thưởng phim truyền hình bách cường) cũng gây được nhiều sự chú ý. Năm nay, "hoa đán" Lưu Thi Thi (Nữ Y Minh Phi Truyện), Đường Yên (Cẩm Tú Vị Ương), Triệu Lệ Dĩnh (Lão Cửu Môn) và Lưu Đào (Hoan Lạc Tụng) cùng dắt tay nhau có mặt trong danh sách đề cử.

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 7.

Các ngôi sao truyền hình chứng tỏ được sức hút và thực lực của bản thân

Cũng nằm trong Giải thưởng phim truyền hình bách cường, hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất bao gồm các ngôi sao mới nổi như Trương Nghệ Hưng (Người Đàn Ông Tốt), Tần Tuấn Kiệt (Thanh Vân Chí), Cao Vỹ Quang (Người Phiên Dịch) và Đàm Tùng Vận (Thiếu Nữ Toàn Phong).

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 8.

Những gương mặt diễn viên triển vọng trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Còn ở giải thưởng cho thể loại phim truyền hình cổ trang, các diễn viên được đề cử hầu hết đều đã quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Những tác phẩm cổ trang tiêu biểu trong năm 2016 phải kể đến như Tân Tiêu Thập Nhất Lang, Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh, Cẩm Tú Vị Ương hay Tú Lệ Giang Sơn: Trường Ca Hành.

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 9.

Can Đình Đình, Cổ Lực Na Trát, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Trương Hâm Nghệ là những cái tên được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên cổ trang xuất sắc nhất

Lý Dịch Phong nhận cả núi “gạch đá” khi được đề cử tại giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 22 - Ảnh 10.

Đề cử cho hạng mục Nam diễn viên cổ trang xuất sắc nhất gồm: Nghiêm Khoan, Trần Hiểu, La Tấn, Trương Hàn và Viên Hoằng

Vậy Lý Dịch Phong và những ngôi sao nào sẽ có vinh dự nhận được tượng vàng Hoa Đỉnh danh giá? Câu trả lời sẽ được bật mí vào ngày 18/5 tới đây, khi lễ trao Hoa Đỉnh lần thứ 22 được tổ chức long trọng tại Trung tâm văn hóa Tô Châu, Đại Lục.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN