Minzy chính thức về nhà mới sau khi rời 2NE1

349

Minzy cuối cùng cũng đã tìm được công ty quản lý mới cho mình sau YG.

Vào ngày 16/5, thông tin về việc cựu thành viên 2NE1 – Minzy chính thức trở thành nghệ sỹ của Music Works đã được đăng tải trên các trang tin tức của Hàn. Như vậy, sau khi rời 2NE1 lẫn YG, Minzy sẽ về cùng nhà với "nữ hoàng ballad" Baek Ji Young.

Music Works đã có đôi lời phát biểu trước báo giới: "Công ty của chúng tôi quyết định kí hợp đồng độc quyền với Minzy sau khoảng thời gian dài xem xét. Cô ấy là nghệ sỹ rất có tiềm năng ở nhiều lĩnh vực, do vậy chúng tôi sẽ giúp đỡ cô ấy hoạt động ở nhiều mảng khác nhau. Chúng tôi không chỉ đánh giá cao tài năng của cô ấy, mà còn cả sự lễ phép và những giá trị khác. Chúng tôi sẽ không trì hoãn quảng bá và luôn ủng hộ để cô ấy có thể phát triển hơn."

Minzy chính thức về nhà mới sau khi rời 2NE1 - Ảnh 1.

Minzy chính thức trở thành "gà" của Music Works

Dưới đây là một số bình luận ủng hộ cựu em út của 2NE1 từ Kpop fan:

- "Chúc em may mắn."

- "Em ấy là một đứa trẻ tài năng… Tôi chúc em mọi điều tốt nhất."

- "Minzy à, em đã hoạt động chăm chỉ trong 10 năm qua rồi… Lần tới gặp fan em nhất định phải cười đấy nhé."

- "Cuối cùng cô ấy cũng có quyết định về việc thay đổi công ty quản lý, nhưng tôi nghĩ rằng hình tượng ở YG sẽ theo cô ấy trong một khoảng thời gian nữa. Có vẻ như là chẳng ai có thể thay thế được vị trí của cô ấy trong 2NE1… Không phải họ đang dần dần tan rã hay sao."

- "Tôi sẽ ủng hộ em ~ Em nhảy giỏi và hát hay, làm sao mà một người tài năng như em lại không được hoạt động trong khoảng thời gian dài như thế."

- "Cô ấy chỉ mới 22 tuổi thôi. Những người khác ở độ tuổi này chỉ đang bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình. Cô ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu, cô ấy không nên bị áp lực về việc hoạt động với tư cách là nghệ sỹ solo."

- "Tôi ủng hộ em, hãy ra mắt với bài hát hay nhé."

- "Tôi thật sự có lòng tin rằng công ty này sẽ giúp em ấy tỏa sáng một lần nữa. Ráng thành công để Mỹ tiến nhé."

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN