Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt

376

Thêm một lần nữa Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nghĩa cử cao đẹp dành cho chàng sinh viên bất hạnh, vì tai nạn giao thông mà bị bại liệt

Chương trình truyền hình Điều ước thứ 7 số phát sóng ngày 8/4 tiếp tục gây bão cộng đồng mạng khi có sự góp mặt của Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân. Clip Mỹ Tâm tham gia Điều ước thứ 7 đang được chia sẻ trên mạng xã hội với những bình luận tốt đẹp về tấm lòng mà nữ ca sĩ dành cho những người kém may mắn hơn mình.
 

"Điều ước thứ 7": Ai cũng rơi nước mắt khi xem cảnh Mỹ Tâm nghẹn nghèo hát cho chàng trai bị chấn thương sọ não (Mỹ Tâm xuất hiện ở phút thứ 41)

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 2.

Mỹ Tâm và mẹ của Hữu Nghĩa

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 3.

Trung Quân Idol

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn cũng tham gia chương trình

Chương trình lần này kể câu chuyện xúc động của chàng trai Võ Thành Hữu Nghĩa. Hữu Nghĩa sinh năm 1991, đến từ Đắk Nông, từng là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất. Khi đang học ở TP.HCM, Hữu Nghĩa làm thêm công việc bán hoa tươi ở lề đường để kiếm tiền đỡ đần một phần nào học phí cho mẹ. Lúc đang lái xe máy đi lấy hoa thì Hữu Nghĩa gặp tai nạn giao thông, cú va chạm quá mạnh khiến cậu bị chấn thương sọ não, mất đi khả năng đi đứng và chỉ nằm một chỗ.

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 5.

Hữu Nghĩa bị chấn thương sọ não dẫn đến bại liệt sau tai nạn giao thông

Thương cho tương lai còn dang dở của con, mẹ Hữu Nghĩa - chị Lê Thị Thu Đông đã cùng con tìm lại ước mơ trong 6 năm trời. Không những chăm sóc, động viên tinh thần cho con, chị Thu Đông còn thử hết mọi phương pháp trị liệu, nhằm giúp Hữu Nghĩa sớm ngày có thể đi đứng trở lại. Hữu Nghĩa chia sẻ rằng, cậu có một ước mơ đó là tự tay thiết kế nên một ngôi nhà thật đẹp cho mẹ, vì với chàng trai 26 tuổi này, không gì quý giá bằng tình mẹ. Biết được câu chuyện xúc động của Nghĩa, Mỹ Tâm - Bùi Anh Tuấn - Trung Quân đã nhận lời tham gia chương trình Điều ước thứ 7 để cùng nhau gửi tặng chàng trai món quà tinh thần đặc biệt nhất.

Trên sân khấu được ekip sản xuất dựng lên tạm bợ, Mỹ Tâm hát tặng mẹ con Hữu Nghĩa bài Tình mẹ. Không ánh đèn chói lọi, không trang phục rực rỡ sắc màu nhưng Mỹ Tâm vẫn làm khán giả xúc động vì cái tình người ẩn chứa trong đó. Cô hát đứt quãng, thậm chí bỏ ngang khi choàng tay ôm lấy mẹ Hữu Nghĩa. Đến những đoạn cao trào, "họa mi tóc nâu" thậm chí còn rơi nước mắt vì không thể hát thêm được nữa. Cả Mỹ Tâm, Hữu Nghĩa lẫn mẹ Thu Đông đều chẳng kiềm được sự xúc động. Chứng kiến màn trình diễn này, những khán giả có mặt trong chương trình cũng bật khóc nức nở.

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 6.

Mỹ Tâm hát tặng Hữu Nghĩa bài "Tình mẹ"

Mỹ Tâm chia sẻ rằng: "Khi nghe chương trình này kể câu chuyện này với Tâm thì Tâm đã rất xúc động. Trước đây, cái bài hát "Tình mẹ" này, mỗi lần hát là Tâm đã khóc rồi, chứ không phải là ở trong hoàn cảnh như thế này. Tâm rất là xin lỗi vì bài hát không được trọn vẹn lắm... Ai trong cuộc sống này cũng có một cái số phận, có thể có người may mắn hơn, có thể có người không may mắn bằng. Mà cái nghị lực của người đó lại truyên cảm hứng cho những người khác, nên con cảm ơn cô và cảm ơn em".

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 7.

 

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 8.

 

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ rơi nước mắt và ngừng hát vì quá xúc động

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 10.

Ánh mắt lấp lánh niềm vui của Mỹ Tâm khi được góp mặt trong một chương trình ý nghĩa

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 11.

 

Mỹ tâm lại gây bão mạng xã hội khi nghẹn ngào hát cho chàng trai bị bại liệt - Ảnh 12.

Khán giả có mặt tại trường quay cũng rơi nước mắt

Sau đó, Mỹ Tâm gửi tặng mẹ con Hữu Nghĩa một món quà đặc biệt. Nữ ca sĩ còn gây ngạc nhiên cho khán giả khi nói với mẹ Thu Đông rằng muốn được lo lắng một phần cho Nghĩa. Mỹ Tâm thậm chí còn chủ động xin mẹ Nghĩa hãy liên lạc với mình thường xuyên, nếu có bất cứ khó khăn gì thì hãy đến tìm cô và xem cô như con gái trong nhà.

Nguồn: Afamily

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN