Những điều chưa biết về "Cô dâu thủy thần" của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung

313

Tác phẩm mới này của mỹ nam Nam Joo Hyuk sẽ có rất nhiều điều thú vị từ nội dung cho đến nhân vật.

Sau thành công rực rỡ của "Goblin", đề tài luân hồi chuyển kiếp trở thành chủ đề hấp dẫn mới cho phim truyền hình, lần này tvN đã quyết định làm tiếp một bộ phim cùng đề tài mang tên "Bride of the Water God".

Phim kể câu chuyện về So Ah, cô gái bị bắt phải kết hôn với Thủy thần để ngăn chặn hạn hán đang hoành hành trong ngôi làng cô đang sinh sống. Thủy thần Ha Baek đã không hại So Ah mà đưa cô đến với thế giới thủy cung của mình và chuyện tình của cả hai bắt đầu từ đó cùng với nhiều sóng gió...

"Bride of the Water God" được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên năm 2006 của tác giả Yoon Mi Kyung nhưng bối cảnh phim được thành bối cảnh Seoul hiện đại và các nhân vật sẽ có sự thay đổi nhất định so với nguyên tác.

Phim được chuyển thể bởi biên kịch Jung Yoon Jung, người từng rất nổi tiếng với các phim "Arang and the Magistrate", "Monstar" và đặc biệt là "Misaeng" và quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng bao gồm Shin Se Kyung, Nam Joo Hyuk, Im Joo Hwan, Krystal Jung, Gong Myung...

 

Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai So Ah - một bác sĩ tâm lý nhưng lại mắc kẹt trong một đống nợ. Nam Joo Hyuk sẽ vào vai Thủy thần Ha Baek. Im Joo Hwan sẽ là Hoo Ye - giám đốc của một khu nghỉ dưỡng, anh sẽ là đối thủ của Nam Joo Hyuk trong phim và có tình cảm với nhân vật So Ah của Shin Se Kyung. 

Krystal sẽ vào vai nữ thần Hye Ra nhưng quyết định sẽ trở thành một nữ diễn viên trong thế giới hiện đại, cô yêu Ha Baek và không thích So Ah. Còn Gong Myung sẽ vào vai thần gió Bi Ryum, người luôn yêu Hye Ra dù biết rằng Hye Ra dành tình cảm cho Ha Baek.

"Bride of the Water God" đã bắt đầu quay phim hồi tháng 3 năm nay và bắt đầu quay tại nhiều địa điểm công khai những ngày gần đây. Phim cũng đã được xác định sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 3 tháng 7 trong khung giờ phim tối 2-3 trên đài cáp tvN. 

Nguồn: Điện Ảnh
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN