Những lần đụng hàng với sao Hoa ngữ chứng tỏ đẳng cấp thời trang của Dương Mịch

475

Dạo gần đây, Dương Mịch lại tiếp tục tạo được tiếng vang lớn vì sự lột xác trong thời trang. Từ thời trang thảm đỏ cho đến thời trang sân bay cô nàng đều khiến mọi người phải xuýt xoa vì gu ăn mặc tinh tế và cặp chân thon dài của mình.

Không ít lần cô nàng cũng bị đụng đồ với các sao nữ nổi tiếng khác. Dẫu vậy Đại Mịch vẫn chứng minh được cô mới là người xuất sắc nhất.
 

 

Cùng một kiểu áo sơ mi caro đỏ nhưng Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba lại thể hiện một phong cách khác nhau. Bà mẹ một con biến áo sơ mi thành áo khoác kết hợp với mẫu quần đùi khoe cặp đùi thon dài. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba dù rất xinh đẹp vẫn bị đánh giá là không tinh tế bằng đàn chị.

 

Nữ diễn viên Hồng Kông Lưu Gia Linh quý phái, đài các với chiếc váy đen dày sang trọng. Cùng một bộ đồ, Dương Mịch lại khéo léo biến nó thành chiếc áo khoác cực kỳ thời trang vừa giúp dáng người cao hơn lại vừa khoe được chân nuột nà.

 

Xét về tổng thể cả Dương Mịch lẫn AngelaBaby đều rất đẹp với bộ váy trắng này. Tuy nhiên AngelaBaby vẫn không thể thắng được Dương Mịch vì chân của cô không đẹp bằng đồng nghiệp.

 

Dáng người của Giang Sơ Ảnh vốn rất đẹp, bản thân cô cũng là diễn viên có khí chất của Hoa ngữ. Tuy nhiên màu son đỏ lại khiến người đẹp này già dặn hơn, chiếc váy cũng bị đánh giá là khá dài so với cơ thể cô. Ngược lại Dương Mịch rất khéo léo khi kết hợp với áo sơ mi đồng màu giúp dáng người dài hơn.

 

Cùng một kiểu áo khoác và phong cách ăn mặc tương đồng nhưng rõ ràng ở Dương Mịch vẫn toát lên vẻ đẳng cấp và thời trang hơn Giang Sơ Ảnh. 

Dù Vương Lệ Khôn được mệnh danh là "nữ thần mặt mộc" nhưng cách trang điểm nhẹ nhàng này lại không hợp với cô. Đặc biệt là khi kết hợp với chiếc váy dài có màu sắc nhẹ nhàng như vậy. Còn Dương Mịch nhờ cách làm tóc và trang điểm thích hợp mà nổi bật hơn đồng nghiệp của mình.

 

Nhìn lướt qua mọi người đều dễ dàng nhận ra Dương Mịch nổi bật và xinh đẹp hơn Đặng Lệ Hân rất nhiều.

 

Cùng mặc chung một kiểu áo khoác trong cùng một thời gian nhưng Dương Mịch lại được đánh giá cao hơn Hoắc Tư Yến rất nhiều. Với phong cách ăn mặc quen thuộc là áo khoác dài kết hợp với váy hoặc quần ngắn, Dương Mịch lần nào cũng khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Ngược lại Hoắc Tư Yến lại bị chê bai vì kết hợp áo khoác với quần jean ống loe

Nguồn: Điện Ảnh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN