Những thương hiệu "đình đám" nhất trong phim kiếm hiệp

530

Nghề đại hiệp, linh đơn trị bách bệnh, tay nải 'thần kỳ'... là những thương hiệu uy tín, có chất lượng và được ưa dùng trong hầu hết các phim kiếm hiệp.

Chất tẩy rửa chất lượng nhất: Bột giặt của Tiểu Long Nữ

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep

Không biết loại bột giặt mà Tiểu Long Nữ sử dụng là gì, nhưng hình ảnh chiếc váy trắng luôn sạch sẽ, thanh khiết bất chất mọi hoàn cảnh của nàng cũng đủ minh chứng cho chất lượng của loại bột giặt này.

Túi đựng hành lý 'thần kỳ': Tay nải

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-1

Đặc điểm nổi trội nhất của tay nải là nhỏ gọn nhưng có thể chứa được rất nhiều vật dụng, từ tiền bạc, lương thực, đến quần áo đủ cho các nữ hiệp hành tẩu giang hồ suốt mấy năm liền.

Nghề nghiệp 'hot' nhất: Đại hiệp

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-2

Các đại hiệp dù suốt ngày bôn tẩu khắp nơi, không làm việc gì ra tiền nhưng lại luôn có tiền ăn ngon, uống rượu quý. Thậm chí, các đại hiệp còn có tiền cho tiểu nhị, cho người nghèo, tiền đền mỗi khi đánh nhau làm hư hỏng bàn ghế của các hàng quán...

Chất định hình tốt nhất: keo vuốt tóc của các nữ hiệp

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-3

Dù luôn phải di chuyển trong môi trường nắng gió, đánh nhau, trốn chạy... nhưng các kiểu tóc cầu kỳ của các nữ nhân trong phim kiếm hiệp gần luôn trong trạng thái hoàn hảo. Khả năng định hình này đến cả các sản phẩm keo vuốt tóc hiện đại cũng khó mà bì kịp.

Loại thuốc có khả năng trị bách bệnh: Linh đơn

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-4
 

Một viên linh đơn nhỏ xíu xiu với công thức bí truyền của các cao nhân là có khả năng trị bách bệnh. Từ bị kiếm đâm, bị đầu độc, hay thậm chí do bị té xuống vách núi... đều chỉ là chuyện nhỏ.

Công cụ thắp sáng công suất lớn: Nến

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-5

Trong hoàn cảnh đêm tối tịch mịch, không trăng không sao, không cần biết diện tích phòng lớn cách mấy, chỉ cần thắp một ngọn nến là mọi thứ đều rõ ràng như ban ngày. 

Vật dụng hóa trang hiệu quả: Mạng che mặt

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-6

Chỉ với một chiếc mạng che mặt mỏng manh, các mỹ nữ trong phim kiếm hiệp có thể an tâm rằng không ai nhận ra mình. Cho dù đó là kẻ từng thề sống chết là 'Dù ngươi có hóa thành tro ta cũng nhận ra ngươi'.

Phương tiện di chuyển yêu thích nhất: Ngựa

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-7

Bằng chứng là dù các anh hùng ai nấy đều có khả năng bay nhảy vượt núi, vượt sông, khinh công thượng thừa đều nhất mực chọn ngựa làm phương tiện di chuyển mỗi khi nguy cấp. Mặc dù khả năng chạy của ngựa đôi lúc thua xa tốc độ chạy bộ của kẻ thù.

Địa điểm du lịch được yêu thích: Đáy vực

nhung-thuong-hieu-co-chat-luong-tot-nhat-trong-phim-kiem-hiep-8

Đáy vực không chỉ là nơi có phong cảnh hữu tình, có cao nhân sống ẩn dật mà còn có nhiều bí kíp võ công chờ các cao thủ võ lâm rơi xuống nhặt. Trương Vô Kỵ và Dương Quá là những người hiếm hoi có được may mắn này.

Nguồn: Dienanh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN