Phần tiếp theo của 'Mad Max: Fury Road' rục rịch ra mắt!!

11672

Sau hơn 30 năm vắng bóng trên màn ảnh (kể từ Mad Max: Beyond Thunderdome phát hành năm 1985), Mad Max: Fury Road đã có một cú trở lại ngoạn mục trong LHP Cannes.

Không dừng ở đó, bộ phim còn được đánh giá là một trong những phim hay nhất hè 2015, không những thành công về mặt thương mại mà còn khiến giới phê bình khen nức nở. Điều đó đã nâng tên tuổi của George Miller lên một tầm cao mới, và ông đã được hãng Warner Bros mời vào ghế đạo diễn cho các phần tiếp theo của.. Superman.

Theo một nguồn tin thì trong quá trình sản xuất Fury Road, ông đã gần như hoàn tất kịch bản của phần tiếp theo. Tom Hardy sẽ tiếp tục giữ vai nam chính, tuy nhiên Charlize Theron vẫn chưa có thông báo gì về việc cô sẽ quay trở lại. Lý do là từ giờ cho đến năm sau, nữ diễn viên xinh đẹp từng đoạt giải Oscar sẽ rất bận với 2 dự án lớn là: The Huntsman 2016 (phần tiếp theo của Snow White and The Huntsman, phim có diễn xuất của Kristen Stewart, Chris Hemsworth), và The Coldest City.

Nội dung phần tiếp theo sẽ bám sát vào câu chuyện ở phần trước nhưng "độ điên" trong Mad Max 2 hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới với những ý tưởng vô cùng táo bạo.
 
Trailer Mad Max: Fury Road

 

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN