Phương Thanh 3 lần khóc nghẹn vì bài hát của nhạc phim 'Lô tô'

331

Nữ ca sỹ đã không kìm được nước mắt khi xem lại những hình ảnh trong MV 'Trò đùa của tạo hóa' - ca khúc nhạc phim 'Lô tô'.

Tối 6/4, ekip 'Lô tô' đã giới thiệu phiên bản 'Trò đùa của tạo hóa' do Phương Thanh thể hiện đến khán giả. Giọng hát khàn đặc trưng, da diết của chị như 'cào xé ruột gan', nhất là những đoạn cao trào.

Buổi ra mắt MV có sự hiện diện của diễn viên Minh Dũng, Huỳnh Lập, hoa khôi Nam Em, người mẫu Trịnh Xuân Nhản, rapper Tiến Đạt, hoa hậu phu nhân Thu Hoài..

Nữ ca sỹ cho biết, ngay từ lúc thu âm cho tới ngày quay MV này, Phương Thanh đã không kìm được nước mắt. Và các đồng nghiệp cũng như khách mời cũng đã rất xúc động khi xem những thước phim đầy xót xa của những nhân vật trong gánh Phù Hoa.

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, Phương Thanh cho biết, chị đã không kìm nổi lòng mình khi nhìn những hình ảnh trong phim hiện lên. Chị dành tình cảm trân trọng cho Lệ Liễu, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn nói riêng và biết bao phận người đang nay đây mai đó trên hành trình mưu sinh, kiếm sống, khát khao được sống thật với chính con người mình ngoài đời thực. Và khi thu âm ca khúc này, cảm giác của Phương Thanh y hệt như lúc chị  bắt gặp 'Giã từ dĩ vãng' cách đây hai chục năm.

 


MV 'Trò đùa của tạo hóa' do ca sỹ Phương Thanh – diễn viên trong phim thể hiện.

Nam Em thay mặt dàn diễn viên, cũng đã bày tỏ tình cảm của mình khi xem MV. Người đẹp cho biết mình đã 'nổi da gà' khi tiếng hát của chị Chanh cất lên hòa vào những hình ảnh trong phim mà những thành viên trong gánh lô tô Phù Hoa phải gánh chịu.

Rapper Tiến Đạt cũng có mặt để ủng hộ người chị thân thiết của mình. Anh cũng cho rằng ca khúc này, Phương Thanh đã thực sự chạm được trái tim của nhiều người và mong rằng đây tiếp tục sẽ là bài hát 'để đời' của chị Chanh.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác trong buổi ra mắt MV 'Trò đùa của tạo hóa' - ca khúc nhạc phim 'Lô tô'.

Ra rạp được một tuần, cho đến nay, 'Lô tô' đã nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của rất nhiều nghệ sỹ và khán giả Việt. Số phận nghiệt ngã, những thăng trầm đầy nước mắt của những phận người 'trôi sông lạc chợ' đã khiến nhiều người xúc động.

Nguồn: Tiin

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN