Samsung ra mắt Galaxy S7 edge dành riêng cho fan của Người dơi

756

Kỷ niệm 3 năm tuổi tựa game mobile Injustice: Gods Among Us, Samsung hôm nay đã bắt tay với Warner Bros. Interactive Entertainment và DC Entertainment để cho ra mắt chiếc Galaxy S7 Edge Injustice Edition, phiên bản đặc biệt có logo Batman màu vàng phía sau.

Theo Samsung, phiên bản S7 Edge đặc biệt này chỉ có bán ở một số quốc gia nhất/vùng lãnh thổ nhất định bao gồm: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ Latinh, Nga, và một vài nước khác. Trước đây thì ta có S6 Edge Iron Man Edition màu đỏ, năm nay là Batman màu vàng/đen
Injustice-Edition_706.jpg
Thiết kế tổng thể của S7 Edge Injustice Edition vẫn dựa trên S7 Edge bản thường, tuy nhiên nó có thêm vài chi tiết mới khiến máy trông đẹp hơn như màu đen tuyền toàn bộ ở mặt trước và sau, các viền nút Home, logo Samsung, dải loa, cụm camera/Flash LED, cũng như các icon được làm màu vàng trông khá đẹp. 
samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-10.0.png

Đó mới chỉ là điện thoại, toàn bộ bên trong hộp đựng Galaxy S7 Edge Injustice Edition sẽ gồm có: Batarang Batman màu vàng, case bảo vệ có logo Batman, Gear VR, một số ưu đãi có sẵn trong tựa game Injustice: Gods Among Us và voucher nội dung Oculus VR. Samsung cho biết tuỳ thị trường mà phụ kiện sẽ khác nhau.

*Sơ lược về Injustice: Gods Among Us: Đây là tựa game mobile rất nổi tiếng trên iOS và Android, trò chơi theo thể loại thu thập card từng anh hùng sau đó tham gia vào nhóm chiến đấu với đối thủ theo thể loại 3 vs 3. Game này luôn nằm trong top những tựa game mobile được tải nhiều nhất. 

 
samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-3.0.png
 
samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-8.0.png
 
Samsung-Galaxy-S7-edge-Injustice-Edition-KV_2.jpg
 
samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-2.0.png
 
samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-4.0.png
Nguồn: Tinhte
  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN