SISTAR viết thư tay gửi fan khi thông báo nhóm tan rã sau 7 năm hoạt động

184

Các thành viên SISTAR vừa chính thức lên tiếng sau khi tin tan rã được công bố rộng rãi.

Sau khi tin tan đàn xẻ nghé được Starship lên tiếng xác nhận. Các thành viên của SISTAR đã viết những lá thư tay gửi đến cộng đồng Star1 (fan SISTAR). Fan của nhóm đã không kiềm được xúc động khi đọc những lời lẽ đầy chân thành và cảm động mà các cô gái dành tặng cho mình.

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 1.

4 lá thư của 4 thành viên SISTAR

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 2.

Hyorin:

"Gửi tới các Star1, những người đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho SISTAR.

Chào các bạn, mình là trưởng nhóm Hyorin đây. Vậy là đã 7 năm kể từ ngày SISTAR ra mắt rồi đó. Khoảng thời gian mình hoạt động với tư cách một mẩu SISTAR cùng với nhóm và người hâm mộ sẽ là những kỉ niệm vô giá mà mình không bao giờ muốn đánh đổi. Những điều này với mình như một giấc mơ vậy. Lúc này, các thành viên sẽ bước đi trên những con đường khác nhau và tiếp tục cuộc sống mới. Mình muốn chân thành cảm ơn các fan vì nhờ có các bạn, tụi mình biết thế nào là hạnh phúc và thật may mắn vì tụi mình có thể hát, có thể lên sân khấu và được chìm đắm trong tình yêu của các bạn.

Tụi mình sẽ bỏ lại nỗi đau phía sau và luôn ủng hộ cho ước mơ của những thành viên trong nhóm, và sẽ thật cố gắng hơn nữa để phát triển ở con đường mà tụi mình đã chọn. Các cô gái và Star1, những người mình yêu thương sẽ luôn ngự trị trong trái tim mình. Star1 đã luôn đem đến cho mình sự ủng hộ vô bờ bến và sức mạnh dù mình vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng. Mình yêu các bạn."

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 3.

Bora:

"Star1 à, chào các bạn, mình là Bora đây.

Mỗi năm mình đều bảo các bạn là hãy vui lên, và mình hi vọng là các bạn đã thật hạnh phúc trong 7 năm đi cùng chúng mình. Khoảng thời gian mình có được bên cạnh SISTAR và Star1 là vô giá. Mình nghĩ là mình không thể diễn tả được hết sự chân thành dù cho mình cố như thế nào, và cả sự thất vọng khi mình không thể làm tốt hơn trong lúc SISTAR đang ngày một nổi tiếng. Khi các bạn nói rằng có được sức mạnh từ tính cách tươi sáng của mình, mình đã cảm thấy mạnh mẽ hơn. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó và sẽ mạnh mẽ hơn nữa.

Thậm chí khi viết ra những dòng này, mình cũng đã nhớ lại rất nhiều kí ức. Bây giờ các thành viên đã đồng ý tôn trọng quyết định của nhau. Nhưng không phải là tụi mình sẽ không bao giờ gặp lại các bạn nữa. Từ giờ mình sẽ thật cố gắng để trở thành một Yoon Bora trưởng thành hơn. Các bạn Star1 vẫn luôn yêu SISTAR và Bora à, mình rất biết ơn và hạnh phúc khi các bạn luôn bên cạnh tụi mình. Hãy luôn vui vẻ nhé. Mình yêu các bạn."

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 4.

Soyou:

"7 năm đã trôi qua rồi.

Mình cảm thấy đặc biệt hạnh phúc và ít áp lực hơn vì các thành viên và Star1 luôn ở bên cạnh mình.

Khi nhìn lại, mình vẫn cảm thấy buồn và hối tiếc vì bọn mình không có nhiều thời gian giao lưu cùng fan. Dù cho mình đứng ở trên sân khấu nào đi nữa, mình sẽ không bao giờ quên tình cảm dành cho các thành viên và người hâm mộ.

Mình yêu các bạn… Mình xin lỗi… và chân thành cảm ơn mọi người. Mình sẽ cho ra mắt các bài hát hay nhất.

Chúng ta hãy vui vẻ cùng nhau cho đến tận lúc cuối nhé."

 

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 5.

Dasom:

"Chào mọi người, mình là Dasom đây. Đã lâu lắm rồi nhỉ.

Mình có nhiều điều muốn nói với các bạn, nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào. SISTAR mới đó mà đã ra mắt được 7 năm rồi. Đầu tiên mình muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ nhóm trong khoảng thời gian dài như vậy.

Khi mọi thứ chưa trở nên khó khăn, mình nghĩ là mình có thể kết thúc 7 năm cùng với các bạn một cách hạnh phúc. Và đây cũng là động lực để mỗi người bọn mình phát triển hơn. Mình biết là rất buồn nhưng SISTAR đã quyết định những ngã rẽ khác nhau sau khi kết thúc album lần này. Tụi mình đã nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn, và tụi mình muốn đáp lại sự ủng hộ đó từng tí một. Từ giờ mình sẽ cố gắng nói chuyện với các bạn nhiều hơn. Hãy luôn bên cạnh bọn mình nhé. Cảm ơn các bạn."

Sau khi quảng bá cho single cuối cùng phát hành vào ngày 31/5 tới đây, SISTAR sẽ chính thức tan rã và kết thúc hợp đồng cùng Starship. Hiện tại, công ty này đang trong quá trình thương thảo cùng với các thành viên về việc làm mới hợp đồng và các hoạt động khác trong tương lai.

SISTAR viết 4 bức thư tay gửi fan sau tuyên bố tan rã - Ảnh 6.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN