“Sở Kiều Truyện” mới lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã thành 'nữ phụ đam mỹ' thế này!

1567

Sau khi bộ phim truyền hình “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” được trình chiếu, nhiều khán giả tạm bỏ rơi nữ chính Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) bởi yêu thích cặp đôi “bất đắc dĩ” Yên Tuân – Vũ Văn Nguyệt.

Ngay những tuần đầu tháng 6, khán giả yêu thích phim Trung Quốc đã "sụp hố" tác phẩm truyền hình Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Không những vậy, dàn diễn viên tham gia bộ phim này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xem cùng cư dân mạng. Vốn là tác phẩm "nữ chủ", thế nhưng nhân vật Kinh Tiểu Lục/Tinh Nhi của Triệu Lệ Dĩnh lại đang bị một bộ phận khán giả tạm "cho ra rìa". Nguyên do là vì, họ đã phải lòng cặp đôi bất đắc dĩ Yên Tuân (Đậu Kiêu) – Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

“Sở Kiều Truyện” mới lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị cho ra rìa vì lý do này! - Ảnh 1.

Mang thân phận nam chính và nam phụ, ấy thế mà hai chàng trai "chuẩn man" của Sở Kiều Truyện lại có rất nhiều cảnh mờ ám bên nhau khiến trí tưởng tượng của các fan được dịp "bay cao, bay xa".

“Sở Kiều Truyện” mới lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị cho ra rìa vì lý do này! - Ảnh 2.

Người hâm mộ hóm hỉnh bình luận: "Từ ngày Yên Tuân cầm bông hoa ấy đến phòng Nguyệt Nhi, tôi biết hai người đó thuộc về nhau"; "Một người lạnh lùng như ánh trăng, người kia rạng ngời như vầng thái dương. Nguyệt Nhi và Yên Tuân mới là chân ái. Mong Tinh Nhi cô nương hãy để hai người hạnh phúc"; "Vốn thích Tinh Nhi đến với Nguyệt Nhi mà giờ kẻ thứ ba Yên Tuân chen ngang. Tôi không biết nên ghép cặp thế tử với Tinh Nhi hay Nguyệt Nhi đây. Khó nghĩ quá"…

Dưới đây là những khoảnh khắc giữa Vũ Văn Nguyệt và thế tử Yên Tuân trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là lý do khiến khán giả theo dõi Sở Kiều Truyện vui vẻ đặt nữ chính Tinh Nhi sang một bên!

Nguyệt Nhi ngủ trưa, thế tử ngắt hoa rồi bày ra động tác mờ ám!Lãnh công tử tỉnh dậy là đã cho Yên Tuân mấy chưởng luôn rồi

Hai anh "tẩn" nhau mà nghệ thuật quá đi mất!


Yên Tuân đến xin Tinh Nhi về, Lãnh công tử là ghen với Yên Tuân, hay ghen với Tinh Nhi đây?

Có thế mà Nguyệt Nhi đã dỗi luôn thế tử rồi sao??

“Sở Kiều Truyện” mới lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị cho ra rìa vì lý do này! - Ảnh 13.

Yên Tuân xởi lởi, Vũ Văn Nguyệt mặt lạnh. Hai khuôn mặt trái ngược mà ở bên nhau lại hợp đến lạ!

"Để ta ngắm huynh chút nào!"

"Vũ Văn Nguyệt, ta cảnh cáo công tử! Ta mới là nữ chính của bộ phim này nhé!"

Cùng đón xem bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện vào tối thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên đài Hồ Nam và trang online iQiyi, QQ.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN