Taylor Swift sexy bên cạnh Zayn Malik trong MV nhạc phim '50 sắc thái'

416

Lần đầu tiên người ta nhìn thấy Taylor Swift chịu lăn lộn, uốn éo... trên giường vì trai!


Sau khi bản audio làm mưa làm gió và hàng loạt hình ảnh nhá hàng từ hai nhân vật chính, MV I Don’t Wanna Live Forever đã chính thức lên sóng và thật sự nóng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

MV I Don’t Wanna Live Forever

Là soundtrack của phim Fifty Shade Darker thế nên không nằm ngoài dự đoán, những cảnh quay trong MV khá nóng bỏng giữa Taylor Swift và Zayn Malik nhưng vẫn ở mức vừa phải, không đến mức để bị gắn mác 18+. Điểm thu hút ngay từ khi MV chưa lên sóng chính là việc người ta chờ đợi và phỏng đoán xem nữ ca sĩ xưa nay vốn khá ngoan hiền về mặt hình ảnh sẽ làm gì trước một ca khúc mà cả giai điệu và ca từ đều rất gợi cảm như thế này. Và đó cũng là lần đầu tiên mà khán giả nhìn thấy Taylor Swift chịu uốn éo trên giường, gợi tình trong bộ cánh mỏng đầy sexy, quyến rũ.

Taylor Swift chưa bao giờ sexy đến thế.

Về phần giọng ca Pillowtalk, mang thêm bộ râu quai nón, anh vẫn giữ vẻ đẹp trai như thường. Zayn Malik đàn ông như vậy, có là Taylor Swift cũng phải đổ gục.

Zayn Malik với vẻ điển trai nam tính.

Hiện tại ca khúc đang nằm ở vị trí thứ 8 trên BXH Billboard Hot 100 và chắc hẳn, sau MV này sẽ còn tiến xa thêm vài thứ hạng nữa.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Nguồn: SaoStar

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN