Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu

165

Dự án "Mẹ chồng" do Thanh Hằng đóng vai chính đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên.

Ngay từ khi vừa bấm máy, phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã gây được sự chú ý không nhỏ với dàn diễn viên đình đám như Thanh Hằng, Lan Khuê, Diễm My 9x, Midu. Đặc biệt, hình ảnh Thanh Hằng cùng tách trà chứa rắn độc cũng tạo ấn tượng mạnh và đạt hiệu quả lan truyền trong cộng đồng mạng.
 
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 1.

Xảy ra ở bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào những năm 1945 - 1950, Mẹ chồngxoay quanh cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng). Từ khi về làm dâu nhà Hội đồng lịnh, Ba Trân luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ bà Hai Lịnh (Diễm My 9x).

Teaser Mẹ chồng

Qua teaser trailer 1 phút, câu chuyện bi kịch bên trong một gia đình trưởng giả miền Tây Nam bB thời hậu phong kiến cũng được mở ra với những mâu thuẫn hà khắc. Theo bước chân cô dâu Ba Trân về nhà chồng chính là những cái liếc mắt, lớn giọng, thậm chí là những mưu toan chết người chẳng khác gì các bộ phim cung đấu.

Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 3.
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 4.

Đỉnh điểm trong teaser trailer, chính là khoảnh khắc "mẹ chồng" Diễm My 9x răn đe, khiến Thanh Hằng khóc tức tưởi: "Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái".

Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 5.
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 6.

Ngoài Thanh Hằng và Diễm My 9x, sự hiện diện của dàn diễn viên Lan Khuê, Midu và Ngọc Quyên với sắc vóc và thần thái riêng biệt cũng gợi mở về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nhiều khuất tất. Họ sẽ đối mặt với áp lực duy trì nền nếp gia đình như thế nào? Liệu những bi thương của Ba Trân có lặp lại với những người phụ nữ còn lại của gia tộc họ Huỳnh?

Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 7.
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 8.
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 9.

Poster mới của Thanh Hằng với hình dạng đầy đủ cũng được tung ra. Đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ: "Trên nền giao thoa giữa văn hóa hiện đại và truyền thống, chúng tôi muốn lồng ghép các yếu tố quyền lực, âm mưu, sự xa hoa, lộng lẫy, vốn được truyền cảm hứng từ các bộ phim nổi tiếng như "Maleficent", "Once upon a time" hay "Snow White and the Huntsman". Bộ phim được ê-kíp đầu tư khá kỹ lưỡng về phần nhìn, từ phục trang đến bối cảnh. Tôi mong đợi khán giả sẽ được thưởng thức những thước phim đẹp, mãn nhãn bên cạnh cốt truyện hấp dẫn."

Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 10.
Thanh Hằng bị mẹ chồng mắng nhiếc trong phim điện ảnh về mẹ chồng nàng dâu - Ảnh 11.

Mẹ chồng dự kiến phát hành cuối năm nay.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN