Tóc dài - tóc ngắn: Đâu mới là "kiểu tóc thần thánh" của sao nữ Hoa Ngữ?

534

Đôi khi thật khó lựa chọn tóc dài hay tóc ngắn hợp với các sao nữ này hơn bởi mỗi style đều mang đến cho họ những nét đẹp rất riêng.

Thời gian gần đây, tóc ngắn dường như đang là "mốt" ở làng giải trí Hoa ngữ. Các mỹ nhân hàng đầu C-biz đua nhau "cắt phăng" mái tóc dài nữ tính để làm mới mình với tóc ngắn năng động, trẻ trung. Một số ngọc nữ như Phạm Băng Băng, Đường Yên dù không nỡ từ bỏ mái tóc dài thương hiệu nhưng cũng đã thử nhan sắc với những mái tóc ngắn giả. Vậy tóc dài hay tóc ngắn mới là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các nữ minh tinh Hoa ngữ? Cùng xem loạt ảnh so sánh dưới đây để nhận ra sự khác biệt nhé.
 
Những hình ảnh tóc ngắn khác lạ của Phạm Băng Băng tại show diễn của một thương hiệu thời trang đình đám đã gây sốt cộng đồng mạng ngay khi vừa được tung ra.

Những hình ảnh tóc ngắn khác lạ của Phạm Băng Băng tại show diễn của một thương hiệu thời trang đình đám đã gây sốt cộng đồng mạng ngay khi vừa được tung ra.

Không lâu sau đó, cô mang mái tóc này đến LHP Cannes và cũng được khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp sắc sảo mà đầy cá tính. Thời điểm đó, hiếm người nhận ra mái tóc này của minh tinh họ Phạm thực ra chỉ là tóc giả.

Không lâu sau đó, cô mang mái tóc này đến LHP Cannes và cũng được khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp sắc sảo mà đầy cá tính. Thời điểm đó, hiếm người nhận ra mái tóc này của minh tinh họ Phạm thực ra chỉ là tóc giả.

Không cần mái tóc dài bồng bềnh quen thuộc, Phạm gia vẫn cực kì xinh đẹp với mái tóc ngắn kết hợp với son môi đỏ đậm, rất

Không cần mái tóc dài bồng bềnh quen thuộc, Phạm gia vẫn cực kì xinh đẹp với mái tóc ngắn kết hợp với son môi đỏ đậm, rất "ngầu" mà vẫn không hoàn toàn mất đi vẻ nữ tính.

Đường Yên cũng là nhân vật gây

Đường Yên cũng là nhân vật gây "bão" trên mạng khi liên tục thay đổi giữa hai kiểu tóc ngắn - dài. Cách đó không lâu, khi tham gia bộ phim Thời gian đều biết, bạn gái La Tấn đã khiến người hâm mộ phát sốt vì biểu cảm cực yêu trong mái tóc ngắn trẻ trung, năng động, nhưng chẳng mấy chốc, ngọc nữ đã quay lại với mái tóc dài suôn thẳng đặc trưng.

Mặc dù khiến các fans có phần hụt hẫng nhưng không thể phủ nhận, tóc dài vẫn là phong cách rất hợp với Đường Yên vì nó có thể làm tôn lên nét đẹp dịu dàng, ngọt ngào cuốn hút của cô nàng.

Mặc dù khiến các fans có phần hụt hẫng nhưng không thể phủ nhận, tóc dài vẫn là phong cách rất hợp với Đường Yên vì nó có thể làm tôn lên nét đẹp dịu dàng, ngọt ngào cuốn hút của cô nàng.

Ngay khi vừa mới

Ngay khi vừa mới "xuống tóc", Lưu Thi Thi đã lập tức trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày ở mạng xã hội Weibo. Cư dân mạng nhiệt tình khen tóc mới của bà xã Ngô Kỳ Long rất đẹp. Nếu mái tóc dài khiến Lưu Thi Thi tràn đầy khí chất thục nữ thì tóc ngắn lại mang đến cho cô nàng một vẻ đẹp cổ điển, thanh thoát vô cùng. 

Tóc ngắn thường mang lại vẻ trẻ trung nhưng với kiểu tóc xoăn này, Dương Mịch trông có vẻ trưởng thành hơn khi cô để tóc dài ngọt ngào.

Tóc ngắn thường mang lại vẻ trẻ trung nhưng với kiểu tóc xoăn này, Dương Mịch trông có vẻ trưởng thành hơn khi cô để tóc dài ngọt ngào.
Châu Đông Vũ vốn rất chuộng kiểu tóc xoăn bồng bềnh nữ tính, vậy nên khi cô nàng làm mới mình với mái tóc tém siêu cá tính, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên dù khác lạ nhưng nhiều người nhận xét mái tóc ngắn này không những không làm Châu Đông Vũ xấu đi mà còn khiến cô nàng thêm phần trẻ trung, gợi cảm.

Châu Đông Vũ vốn rất chuộng kiểu tóc xoăn bồng bềnh nữ tính, vậy nên khi cô nàng làm mới mình với mái tóc tém siêu cá tính, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên dù khác lạ nhưng nhiều người nhận xét mái tóc ngắn này không những không làm Châu Đông Vũ xấu đi mà còn khiến cô nàng thêm phần trẻ trung, gợi cảm.

Mã Tư Thuần cũng đổi mới mình với mái tóc ngắn. Với kiểu tóc này, cô nàng trông năng động và khỏe khoắn hơn hẳn.

Mã Tư Thuần cũng đổi mới mình với mái tóc ngắn. Với kiểu tóc này, cô nàng trông năng động và khỏe khoắn hơn hẳn.

Phần lớn thời gian Cảnh Điềm đều giữ hình ảnh ngọt ngào với mái tóc dài điển hình, tuy xinh đẹp nhưng ít phần cá tính. Nhưng cắt bỏ mái tóc dài, nữ diễn viên King Kong vẫn vô cùng xinh đẹp nhờ kiểu tóc xoăn ngắn cực thời trang.

Phần lớn thời gian Cảnh Điềm đều giữ hình ảnh ngọt ngào với mái tóc dài điển hình, tuy xinh đẹp nhưng ít phần cá tính. Nhưng cắt bỏ mái tóc dài, nữ diễn viên King Kong vẫn vô cùng xinh đẹp nhờ kiểu tóc xoăn ngắn cực thời trang.

Thoát khỏi hình tượng thục nữ dịu dàng với tóc dài điệu đà, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ cực kì thích thú khi trở nên khác lạ với tóc ngắn sành điệu. Dù là kiểu tóc nào thì nhan sắc của cô nàng vẫn được đánh giá cao, hơn thế nữa, tóc ngắn còn khiến Trịnh Sảng thêm phần trẻ trung chẳng thua kém các nàng thiếu nữ.

Thoát khỏi hình tượng thục nữ dịu dàng với tóc dài điệu đà, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ cực kì thích thú khi trở nên khác lạ với tóc ngắn sành điệu. Dù là kiểu tóc nào thì nhan sắc của cô nàng vẫn được đánh giá cao, hơn thế nữa, tóc ngắn còn khiến Trịnh Sảng thêm phần trẻ trung chẳng thua kém các nàng thiếu nữ.

Là hình mẫu người phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn, mái tóc dài giúp Lưu Đào phần nào tăng thêm nét đằm thắm, dịu hiền. Thế nhưng sau khi nữ diễn viên cắt tóc ngắn, người hâm mộ đã đồng loạt phản đối cô để lại mái tóc dài xưa kia vì kiểu tóc ngắn thực sự quá hợp với gương mặt của ngọc nữ này.

Là hình mẫu người phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn, mái tóc dài giúp Lưu Đào phần nào tăng thêm nét đằm thắm, dịu hiền. Thế nhưng sau khi nữ diễn viên cắt tóc ngắn, người hâm mộ đã đồng loạt phản đối cô để lại mái tóc dài xưa kia vì kiểu tóc ngắn thực sự quá hợp với gương mặt của ngọc nữ này.

Nữ diễn viên Nếu ốc sên có tình yêu Vương Tử Văn cũng có thời kì để tóc dài, nhưng rõ ràng là mái tóc ngắn giúp cô nàng năng động và nhiều sức sống hơn hẳn.

Nữ diễn viên Nếu ốc sên có tình yêu Vương Tử Văn cũng có thời kì để tóc dài, nhưng rõ ràng là mái tóc ngắn giúp cô nàng năng động và nhiều sức sống hơn hẳn.

Dương Tử hết sức gợi cảm và quyến rũ khi để tóc dài, nhưng vẻ đẹp cá tính của cô nàng trong mái tóc ngắn cũng khiến người hâm mộ phân vân khi

Dương Tử hết sức gợi cảm và quyến rũ khi để tóc dài, nhưng vẻ đẹp cá tính của cô nàng trong mái tóc ngắn cũng khiến người hâm mộ phân vân khi "cân đo" độ đẹp của hai kiểu đầu này.

Là mỹ nữ Tân Cương nổi danh với vẻ đẹp lai hút hồn, dường như chẳng có kiểu tạo hình nào có thể làm khó Cổ Lực Na Trát. Để tóc dài, cô nàng đẹp thoát tục như một tiên nữ; khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên thậm chí còn được nhận xét là đẹp trai hơn cả người yêu của mình là tài tử Trương Hàn.

Là mỹ nữ Tân Cương nổi danh với vẻ đẹp lai hút hồn, dường như chẳng có kiểu tạo hình nào có thể làm khó Cổ Lực Na Trát. Để tóc dài, cô nàng đẹp thoát tục như một tiên nữ; khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên thậm chí còn được nhận xét là đẹp trai hơn cả người yêu của mình là tài tử Trương Hàn

Nguồn: Điện Ảnh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN