Trailer mới của "Justice League" nhá hàng sự trở lại của Superman

184

Mới đây, Warner Bros. và Dc tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức khi tung ra trailer thứ hai của bom tấn "Justice League".

Mới đây, trong sự kiện San Diego Comic-Con thì Warner Bros. và DC một lần nữa khiến cho người người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra trailer thứ hai cho bom tấn Justice League.

 

Trailer thứ hai ngập tràn những cảnh hành động của các thành viên Justice League. Đoạn clip mở đầu với cảnh Wonder Woman ngăn cản nhóm cướp nhà băng. Sau đó, một quái vật ngoài hành tinh, Steppenwolf xuất hiện từ quê nhà Themyscira của Wonder Woman. Điều này đã khiến cho Batman không thể đứng nhìn, anh đã phải triệu tập các siêu anh hùng khác để chống lại mối hiểm họa kia. Không dừng lại ở đó, đoạn cuối của trailer còn gợi ý sự quay trở lại của một nhân vật tưởng như đã chết, Superman.

Trailer mới của Justice League nhá hàng sự trở lại của Superman - Ảnh 2.

Hình ảnh trong phim "Justice League"

Bên cạnh trailer thì nội dung tóm tắt của phần phim Justice League cũng được tung ra: "Bằng niềm tin đã được lấy lại từ con người và hành động anh hùng Spuerman, Bruce Wayne đã chấp nhận sự giúp đỡ của đồng mình mới, công chúa Diana, để đối mặt với một kẻ thù lớn hơn. Cùng nhau, Batman và Wonder Woman đã đi tìm những thành viên còn lại của nhóm siêu anh hùng để chiến đấu với mối hiểm họa. Tuy nhiên, những cố gắng của Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg hay Flash đã trở thành quá muộn khi muốn cứu nhân loại".

Trailer mới của Justice League nhá hàng sự trở lại của Superman - Ảnh 3.

Poster chính thức của "Justice League"

Justice League dự kiến ra mắt vào 17/11/2017.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN