Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn!

854

Trong “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện”, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân không chỉ đẹp đôi khi bên nhau mà còn “hợp cạ” luôn cả độ “dớp”.

Theo dõi Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, ngoài cộng đồng yêu thích bộ đôi Nguyệt –Tuân "thần thánh", đa số người xem vẫn một lòng hướng về cặp "Trăng Sao" – Vũ Văn Nguyệt và Tinh Nhi. Cả trên màn ảnh lẫn ngoài hậu trường, "Tinh Nhi" Triệu Lệ Dĩnh và "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân đều có những khoảnh khắc khiến khán giả chỉ muốn tìm xem, liệu hai người họ có "gian tình" nào hay không. Đáng tiếc rằng, cặp đôi "Trăng Sao" chỉ giữ đúng quan hệ "tỷ đệ" – đồng nghiệp bình thường mà thôi.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân là cặp đôi mới được khán giả vô cùng yêu thích!

Ngoài hậu trường, hai người cũng thường xuyên đùa giỡn vui vẻ với nhau

Ngoài việc xuýt xoa vì độ hợp rơ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện, khán giả còn hài hước nhận xét rằng, hai người quả là một cặp "dớp" trời sinh! Một người là "lò đốt người" còn người kia chưa gì đã khiến bốn nhân vật phải bỏ mạng vì mình.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 7.

Lâm Canh Tân từng "tiễn" Nhược Hy ra đi khi góp mặt trong "Bộ Bộ Kinh Tâm"

Trước khi góp mặt trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân từng có tiền án "lò thiêu" vô cùng nổi tiếng. Nguyên nhân là vì, nam diễn viên sinh năm 1988 từng hai lần tiễn đưa người tình màn ảnh về miền cực lạc bằng phương pháp hỏa thiêu. Lần đầu tiên là trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Khi đó, Lâm Canh Tân vào vai Thập Tứ A Ca – người đàn ông ở bên nữ chính Nhược Hy (Lưu Thi Thi) đến tận giây phút nàng trút hơi thở cuối cùng. Sau đó, Thập Tứ A Ca đau lòng hỏa thiêu xác người con gái mình yêu trong nước mắt.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 8.

Sang đến "Võ Thần Triệu Tử Long", anh chàng tiếp tục ra tay "thiêu" nữ chính

Sang đến Võ Thần Triệu Tử Long, Lâm Canh Tân đảm nhận vai nam chính Triệu Tử Long. Cứ tưởng lần này anh hùng của chúng ta sẽ được hạnh phúc, ai dè biên kịch lại lần nữa "ban" cho Lâm Canh Tân kết buồn điển hình. Người con gái Triệu Tử Long yêu – Hạ Hầu Khinh Y (Yoona) - qua đời. Chàng tự tay đặt xác nàng trên giàn thiêu rồi đau lòng tiễn biệt trong màn khói lửa.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 9.

May mắn là Tinh Nhi chưa "dính" mồi lửa nào từ Lâm Canh Tân!

"Cứ thế này thì khi nào anh mới thoát được biệt danh 'lò thiêu' đây các em ơi?"

Vậy nên nhiều khán giả hy vọng rằng, lựa chọn tham gia một tác phẩm "nữ chủ" như Sở Kiều Truyện sẽ giúp Lâm Canh Tân thoát kiếp hóa "lò đốt người". Ấy vậy mà ngay tập 2 của bộ phim, anh chàng lại một lần nữa chứng minh, biệt danh đó không phải dạng vừa đâu! Tuy nạn nhân lần này của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân không phải Tinh Nhi, nhưng lại là... anh trai của nàng! "Nạn" mất người yêu thì qua nhưng lại rước thêm "họa" bị nữ chính coi như kẻ thù.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 11.
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 12.

Em gái Tóc Xoăn ra đi trước mặt Tinh Nhi trong tập 1 của "Sở Kiều Truyện"

Nhắc đến Tinh Nhi, hẳn người xem cũng phải hết hồn bởi "ám khí nặng" của cô nàng. Chỉ qua 8 tập phim của Sở Kiều Truyện, trước mắt đã có bốn người ra đi vì lý do gián tiếp hay trực tiếp liên quan đến Tinh Nhi. Nhân vật đầu tiên tử nạn là em gái Tóc Xoăn. Đang mải miết nắm tay tỷ tỷ tài giỏi chạy trên trường săn, em gái đã trúng ngay mũi tên của Vũ Văn Hoài vì... đứng sau Tinh Nhi!

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 13.
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 14.

Kế đến là Ngũ Ca trong tập 2

Nạn nhân thứ hai là Ngũ ca. Vì chuyện liên quan đến Kinh Tiểu Lục, tay chân đắc lực của Vũ Văn Hoài đã khuyên Cẩm Chúc lựa chọn một trong số những thành viên nhà họ Kinh để chết thay cho ả. Xui xẻo thế nào, Cẩm Chúc lại chọn Ngũ ca chứ không phải cô em Tiểu Bát xấu tính, bị khán giả ghét cay ghét đắng! Vậy là Ngũ ca đã hy sinh dưới lưỡi kiếm của Vũ Văn Nguyệt vì bị đổ tội ám sát Tổ phụ. Tinh Nhi còn đau đớn chứng kiến cảnh anh trai chết thảm từ đầu đến cuối.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 15.

Hiệp Tương và Tống đại nương cũng "bai bai" khán giả vì Tinh Nhi

"Mới có 8 tập mà mọi người đã chê 'vía' Sở Kiều ta nặng. Thế này thì đến khi hết phim sẽ mang tiếng phải biết!"

Người thứ ba hy sinh vì Tinh Nhi là đại tỷ Hiệp Tương. Vì không muốn Tống đại nương đưa Tiểu Lục/Tinh Nhi đến Cực Lạc Các, Hiệp Tương đã quyết định đi thay muội muội. Giống như Ngũ ca, cô hết lòng bảo vệ người em gái không cùng dòng máu này. Thế rồi, Hiệp Tương cũng ra đi bởi sự hành hạ từ Tổ phụ của Vũ Văn Hoài! Tiện thể, Tống đại nương cũng đã "nắm tay" Hiệp Tương chào khán giả vì Tinh Nhi đã tiễn bà ta về địa ngục nhằm trả thù cho chị gái.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đẹp đôi thế này, bảo sao fan “Sở Kiều Truyện” mê mẩn! - Ảnh 18.

Chắc chắn sau này, cặp đôi "dớp mà đẹp" của chúng ta sẽ còn có nhiều phân cảnh tay đôi "mờ ám" hơn nữa trên màn ảnh. Hai tập tiếp theo của Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 12/6/2017 – trên đài Hồ Nam.

Nguồn: Kenh14

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN