Wonder Woman tung trailer hé lộ phản diện Doctor Poison

619

'Wonder Woman' tung đoạn trailer mang đến cái nhìn đa chiều và tiết lộ khá nhiều nhân vật mới.


Mặc dù bộ phim siêu anh hùng nhà Marvel - Doctor Strange vẫn còn đang oanh tạc các phòng chiếu khắp thế giới nhưng trailer Wonder Woman của nhà DC được tung ra đêm qua vẫn tạo một ấn tượng cực mạnh cho người hâm mộ. Đoạn trailer mang đến cái nhìn đa chiều và tiết lộ khá nhiều nhân vật mới.

Lần này, DC cũng công bố thêm 3 poster đặc biệt về Wonder Woman

Phần phim sẽ tiếp nối sau chuỗi sự kiện của Batman v Superman: Dawn Of Justice, lúc này Wonder Woman (Gal Gadot) bước ra khỏi bảo tàng Louvre. Cô đã lấy lại được bức hình trong quá khứ của cô từ tay Lex Luthor.

Flash-back hiện về hình ảnh của 100 năm trước, tại đây Wonder Woman – lúc này còn là công chúa Diana đang đứng bên vách đá bao quanh hòn đảo Themyscira bí ẩn, nơi cô và các nữ chiến binh Amazon khác sinh sống. Tại đây, cô đã cứu sống nam phi công Steve Trevor (Chris Pine).

Sự xuất hiện của người lạ mặt khiến hòn đảo bị lộ ra và bị quân đội Đức tấn công

Dường như các chiến binh Amazon đã chiến thắng được đội quân súng máy, nhưng họ được Steve Trevor tiết lộ rằng còn những cuộc chiến lớn ngoài kia, và quân đội của anh đang phải chiến đấu trong một “cuộc chiến đặc biệt hòng kết thúc những cuộc chiến khác”.

Đó là chiến tranh hóa học. Vào Thế Chiến Thứ Nhất, lịch sử đã ghi nhận sự đe dọa của chất độc hóa học là cực kì kinh khủng, nhưng ở phiên bản được tái hiện trong Wonder Woman, còn nguy hiểm hơn khi xuất hiện một loại hóa chất có thể hòa tan mọi mặt nạ phòng độc. Kẻ phản diện ghê gớm đứng sau tất cả có lẽ chính là…

Doctor Poison

Nhiều tháng trước đây, DC đã tung ra những thông tin nhỏ giọt về một người phụ nữ mang mặt nạ che nửa khuôn mặt do nữ diễn viên Elena Anaya thủ vai, nhiều khán giả nghi ngờ rằng đây chính là Doctor Poison. Trong phiên bản comic năm 1942, nhân vật này được tác giả William Moulton Marston tạo ra, cô ta đầu độc nguồn nước uống của toàn bộ quân đội Hoa Kỳ, khiến họ trở nên điên loạn và tàn sát lẫn nhau. Trong phim, mục tiêu hành động của cô ta chưa được tiết lộ, nhưng rõ ràng, đây chính xác là cô ả.

Doctor Poison trong comic

Trong phim còn 1 phản diện khác: đại tướng nước Đức - Danny Huston. Có thể ẩn danh của hắn chính là thần chiến tranh Ares – kẻ thù lâu năm của những nữ chiến binh Amazon. Điều đó giải thích lý do tại sao hắn lại có mối quan tâm sâu sắc đến hòn đảo Themyscira và liên tục gửi quân đến đây tấn công.

Sau khi rời Themyscira, Diana gia nhập quân đội Mỹ dưới ẩn danh và thư ký riêng và gần như là… vệ sỹ của Trevor. Có một chi tiết khá thú vị trong trailer: tại London, cả hai đối mặt với một nhóm người lạ có vũ trang trong một con hẻm. Trong Superman năm 1978 cũng có một cảnh tương tự thế này. Nhân vật bị tấn công là Clark Kent – Superman và Lois Lane, chính Clark đã dùng tay để đỡ đạn cho Lois. Ở phim Wonder Woman là ngược lại, và nhìn việc ngụy trang bằng mắt kính và một bộ đồ mang hơi hướm vest của cô chính là việc tái hiện lại cảnh phim cũ.

Một số vũ khí chiến đấu của Wonder Woman đã được tiết lộ chi tiết. Khi rời hòn đảo, cô được mẹ tặng cho bộ đồ màn xanh – đỏ khá giống với trang phục hiện đại từng được cô mặc trong Batman v Superman: giáp tay chống đạn, băng trán vàng, kiếm và dây thừng sự thật - Lasso of Truth.

Wonder Woman có thể bay? Trong truyện tranh, Wonder Woman có thể bay ra ngoài tầng khí quyển như Superman nhưng hiện tại chưa rõ các nhà làm phim có “cho phép” khả năng này được xuất hiện lên phim không? Cũng có thể cô bị vướng vào một vụ nổ và bị bắn lên không trung.

Wonder Woman dùng vòng tay để cản một nguồn năng lượng lớn, còn có tia sét. Fan comic hẳn sẽ gào rú ầm ĩ khi thấy hình ảnh này. Phải chăng pháp sư Circe – một phản diện huyền thoại khác sẽ xuất hiện?

Mọi bí mật hẳn sẽ được bật mí khi các trailer và TV Spot tiếp theo của bộ phim được tung ra. Wonder Woman sẽ ra mắt vào ngày 02/06 trên toàn thế giới.

Nguồn: 123phim

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN