Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên truyền hình tung MV nhạc phim đầu tiên

4269

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng đoàn làm phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản truyền hình cũng tung MV nhạc phim đầu tiên với tựa đề Mỉm Cười Khuynh Thành.

MV mới này do chính 5 nam diễn viên phụ là Trương Hách, Bạch Vũ, Trương Bân Bân, Thôi Hàng, Trịnh Nghiệp cùng thể hiện. Bên cạnh giọng hát những chàng trai này đã khiến fan nữ phải chao đảo vì nhan sắc trẻ trung đậm chất sinh viên của mình. Bài hát do Uông Tô Lang sáng tác và thể hiện được sức sống mạnh mẽ của tuổi thanh xuân. 

Trước đó nhà sản xuất từng khiến fan dậy sóng với đoạn teaser Tiêu Nại (Dương Dương) chờ Vi Vi (Trịnh Sảng) ở cổng trường. Khung cảnh lãng mạn nên thơ như được mang ra từ truyện nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Trong MV mới này, câu chuyện được tiếp diễn khi Tiêu Nại chở Vi Vi chạy ngang qua sân trường. Điều đặc biệt là MV mới này đã xây dựng nên hình ảnh "soái ca" Tiêu Nại si tình khiến nhiều cô gái đỏ mặt.


Bạch Vũ vào vai Tào Quang, tài tử của khoa ngoại ngữ


"Mỹ nhân sư huynh" Hác Mi do Trịnh Nghiệp Thành diễn


"Hầu tử tửu" Khâu Bán Hầu do Thôi Hàng diễn


Hacker nổi tiếng KO do Trương Bân Bân thủ vai


Trương Hác diễn vai Chân Thủy Vô Hương

Bạch Vũ vào vai Tào Quang, tài tử của khoa ngoại ngữ là một trong những người theo đuổi Vi Vi trong phim. Bốn người bạn chung ký túc xã với Tiêu Nại có "mỹ nhân sư huynh" Hác Mi do Trịnh Nghiệp Thành diễn, "hầu tử tửu" Khâu Bán Hầu do Thôi Hàng diễn. Trương Hác diễn vai Chân Thủy Vô Hương và anh chàng hacker nổi tiếng KO do Trương Bân Bân thủ vai. Đây cũng là lần đầu tiên Trần Bân Bân lộ diện với thân phận KO. 

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ lên sóng vào ngày 22/08 trên đài Phương Đông và Giang Tô. Ngoài ra phim cũng đã được trang youku mua bản quyền chiếu phim online. Sau 3 đơn vị lớn này, đài An Huy và Thâm Quyến cũng đã mua được bản quyền chiếu sau.

Nguồn: Dienanh

  • Tôi cảm thấy!

BÌNH LUẬN